Trong thời gian vừa qua, dư luận đang xôn xao trước vụ việc một bé trai 15 tháng tuổi bị các bảo mẫu trói ngược chân tay, nhét giẻ vào miệng… xảy ra tại Trường mầm non Sơn Ca, đường Hữu Nghị, Đồng Hới, Quảng Bình.

Chiều 8/10, UBND TP Đồng Hới đã ra quyết định xử phạt hành chính 22,5 triệu đồng đối với bà Trần Thị Thúy Hằng – Chủ cơ sở Trường mầm non Sơn Ca vì hành vi tự ý thành lập cơ sở giáo dục mầm non, tổ chức hoạt động giáo dục khi chưa được phép, theo báo Vnexpress đưa tin.

Đồng thời, bà Hằng phải giải thể cơ sở mầm non trái phép này, trả lại các khoản thu của phụ huynh nếu có.

Trước đó, Đại Kỷ Nguyên VN đã đưa tin, sau khi xem lại camera theo dõi lớp học vào trưa 5/10, chị như “chết lặng” trước hành vi của các cô giáo tại trường đối với con mình. Sau đó chị đã tới trường gửi con, khi xông vào thì chị tận mắt chứng kiến con trai 15 tháng tuổi bị cô giáo nhét giẻ vào miệng, đè xuống sàn với nhiều vết bầm tím…

Khi bất ngờ chạy vào phòng thì người mẹ thấy con mình bị các cô giáo trói tay chân, nhét giẻ vào miệng…(Ảnh: Facebook)
Bé trai bị các bảo mẫu trói ngược chân tay, chiếc giẻ nhét vào miệng bé trai được đè dưới chân bảo mẫu.

Sau khi vụ việc được phản ánh, trưa ngày 6/10, Sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Bình đã yêu cầu cơ sở mầm non Sơn Ca phải dừng ngay hoạt động. Công an phường Nam Lý, TP Đồng Hới đã đến hiện trường lập biên bản và điều tra vụ việc.

Bạch Liên tổng hợp

Xem thêm: