Như Đại Kỷ Nguyên VN đã đưa tin, vào trưa ngày 5/10 vừa qua, sau khi xem lại camera theo dõi lớp học của con, chị Đinh Thị Thuý Hằng (trú ở phường Hải Thành, TP Đồng Hới, Quảng Bình) như “chết lặng” trước sự bạo hành của các bảo mẫu tại trường mầm non Sơn Ca đối với con mình. Sau đó, chị đã tới trường gửi con, khi xông vào thì chị tận mắt chứng kiến con chị bị cô giáo nhét giẻ vào miệng, đè xuống sàn với nhiều vết bầm tím…

tre mam non bi troi chan tay 1
Cháu bé bị trói 2 chân. Chiếc giẻ nhét trong miệng cháu bé được các bảo mẫu tháo ra đè dưới chân. (Ảnh: Facebook)
tre mam non bi troi chan tay
2 tay cháu bé bị trói ngược ra phía sau. Khi bị bố mẹ cháu bé phát hiện, các bảo mẫu đã cố gắng đẩy 2 người ra không cho chụp hình. (Ảnh: Facebook)

Sau khi vụ việc được phản ánh, công an phường Nam Lý, TP Đồng Hới đã đến hiện trường lập biên bản và điều tra vụ việc.

Theo thông tin trên báo Kiến Thức, cô Trần Thị Sáu – Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo TP Đồng Hới cho biết, trường mầm non Sơn Ca chưa có giấy phép hoạt động, còn về sự việc 3 cô giáo trói chân tay và đánh trẻ thì phòng GD-ĐT thành phố Đồng Hới đang cho đoàn lên kiểm cụ thể mức độ sai phạm và báo cáo Thành phố để có hướng xử lý.

Bà Trần Thị Thúy Hằng – Hiệu trưởng trường mầm non Sơn Ca cũng đã thừa nhận toàn bộ sự việc và cho biết trường hoạt động hơn 1 năm nay mà chưa có giấy phép thành lập.

Trưa ngày 6/10, Sở Giáo dục và Đào Tạo Quảng Bình đã ra quyết định định đóng cửa Trường Mầm non tư thục Sơn Ca. Vụ việc được chuyển cho công an TP Đồng Hới thụ lý, điều tra làm rõ.

Chiều 6/10, anh Thương (bố cháu bé) cho PV báo Người Lao Động biết, hiện tại sức khỏe cháu rất xấu, cháu đang sốt nặng và tinh thần hoảng loạn khi có đông người tới thăm.

Bạch Liên tổng hợp

Xem thêm: