Như Đại Kỷ Nguyên đã đưa tin, vào ngày 14/11 vừa qua, một vụ án mạng nghiêm trọng đã xảy ra tại phòng trọ khu phố Đông Chiêu, phường Tân Đông Hiệp, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương, 2 mẹ con là bà Đoàn Thị L (40 tuổi, công nhân) và con gái là Nguyễn Thị Thái H (19 tuổi, Nam Định) đã bị sát hại trong phòng trọ.

Sự việc được phát hiện khi người chồng chưa cưới của chị H tới phòng trọ thì thấy đóng cửa, anh gọi đã gọi điện cho chị H mà không được, nhìn qua khe cửa, thấy vết máu chảy ở nền nhà nên đã hô hoán mọi người. Khi vào trong thì mọi người thấy chị H chết trên nền nhà, bị chăn che gần hết phần mặt; còn bà L thì nằm gục trong nhà tắm; trên thân thể của cả 2 nạn nhân đều bị đâm nhiều nhát.

Cái chết thương tâm của 2 mẹ con cô dâu ngay trước ngày cưới đã gây bàng hoàng và đau xót cho cả xóm trọ công nhân nghèo.

Căn phòng trọ, nơi phát hiện thi thể 2 mẹ con. (Ảnh: vnexpress.net)
Căn phòng trọ, nơi phát hiện thi thể 2 mẹ con. (Ảnh: vnexpress.net)

Liên quan tới vụ việc, vào chiều ngày 16/11, lực lượng chức năng tỉnh Bình Dương cho biết, nghi can sát hại 2 mẹ con đã tự tử tại một rừng cao su tại Bình Phước, theo báo Tuổi Trẻ đưa tin.

Danh tính người này là Phạm Thế Anh, 40 tuổi, quê Thanh Hóa, tạm trú và làm nghề tự do ở Bình Dương.

Thi thể Thế Anh được người nhà tìm thấy vào sáng 16/11 trong tư thế treo cổ ở trong rừng tại xã Đồng Nơ, huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước. Trước đó, người thân nhận được tin nhắn từ điện thoại của Thế Anh rằng sẽ tự tử vì đã giết người, theo báo Người Lao Động.

Thông tin ban đầu, Thế Anh có quan hệ tình cảm với bà L, gần đây 2 người thường xảy ra mâu thuẫn nên đã dẫn tới vụ việc thương tâm trên.

Bạch Liên tổng hợp

Xem thêm: