Vâng! Mọi chuyện đều có thể xảy ra! Cùng nhìn xem những gì mà chú voi này thể hiện, chắc chắn sẽ làm bạn trầm trồ vì ngạc nhiên đấy!

Chúng ta đều biết rằng voi là một loài động vật to lớn và rất thông minh, vì lẽ đó, voi thường được con người huấn luyện để trở thành những diễn viên chuyên nghiệp trong các đoàn xiếc và hẳn nhiên các màn trình diễn của voi đều rất ấn tượng.

Nhưng bạn đã từng nghĩ đến con vật to lớn và khá thô kệch này cũng có thể vẽ tranh – một việc đòi hỏi sự tỉ mỉ và một con mắt nghệ thuật không? Chúng ta không thể biết voi có cảm nhận về mỹ thuật như thế nào nhưng để vẽ một bức tranh thì hoàn toàn có thể.

voi ve tranh
Chú voi thông minh này đang vẽ tranh và… ký tên mình lên tác phẩm!

Trong đoạn video, bạn có thể thấy chú voi tại một công viên ở Thái Lan dùng vòi của mình để vẽ một con voi khác đang cầm một bông hoa.

Những nét vẽ nhẹ nhàng và rất chuẩn xác, thậm chí nó còn phân biệt được màu sắc. Điều đặc biệt hơn là nó còn biết viết cả chữ nữa.

Chú voi rất tập trung vào tác phẩm của mình và tất nhiên mía đường hay chuối sẽ là những phần thưởng mà chú ta mong chờ nhất.

Tự Minh

Xem thêm: