Ca sĩ Phương Loan thông báo cáo phó của nghệ sĩ Chí Tài tại Mỹ: Thời gian tang lễ thay đổi, thi hài sẽ được hoả táng và không nhận vòng hoa viếng.

Tờ Pháp luật và bạn đọc cho biết, sáng 13/12, trong khi linh cữu nghệ sĩ Chí Tài đang trên đường sang Mỹ thì bà xã cố nghệ sĩ đã thay mặt gia đình đăng thông tin cáo phó.https://delivery.atdnetwork.com/video?zId=1599188713

Cụ thể, thông tin tang lễ của danh hài Chí Tài có thay đổi so với trước đó. Ca sĩ Phương Loan sẽ không nhận vòng hoa, tiền phúng viếng sẽ được gửi vào tài khoản từ thiện để thực hiện di nguyện còn dang dở của chồng cô.

Vợ thông báo cáo phó của NS Chí Tài tại Mỹ: Thời gian tang lễ thay đổi, thi hài sẽ được hoả táng và không nhận vòng hoa viếng! - Ảnh 2.
Cáo phó của NS Chí Tài tại Mỹ, thi hài sẽ được hoả táng. Ảnh: FBNV.

Theo đó, từ 11 – 17h ngày 18/12, gia đình sẽ phát tang, làm thánh lễ cầu hồn và cho người thân, khán giả đến thăm viếng tại Công Đoàn giáo xứ Thánh Linh. Lễ an táng linh cữu cố nghệ sĩ sẽ diễn ra vào 10h sáng ngày 19/12, thi hài sẽ được hoả táng.

Dưới bảng cáo phó ghi rằng: “Xin quý thân bằng, quyến thuộc vui lòng dành tiền mua vòng và và phúng điếu để góp vào quỹ từ thiện Chí Tài để giúp đồng bào tại miền Trung Việt Nam theo ước nguyện chưa tròn của anh”.

Dự kiến, gia đình sẽ đón linh cữu vào lúc 8h30 (giờ địa phương) ngày 13/12.

DKN đã mở kênh DKN TV trên mạng xã hội SafeChat, mời quý độc giả đăng ký và theo dõi chúng tôi trên SafeChat. Đây là nền tảng an toàn, bảo mật và không theo dõi người dùng, tôn trọng quyền riêng tư cá nhân.

Tải ứng dụng, kết nối với DKN trên mạng xã hội không kiểm duyệt:
📱 𝐈𝐎𝐒 : Tải xuống tại đây
📱 𝐀𝐧𝐝𝐫𝐨𝐢𝐝 : Tải xuống tại đây

Có thể bạn quan tâm:

Quảng Bình: Đã chuẩn bị lo hậu sự, chàng trai bất ngờ khỏi bệnh ung thư máu