Liên quan đến vụ anh P.H.P. (30 tuổi, ngụ Phú Giáo, Bình Dương) ngã ra đường,dù có người trông thấy nhưng không cứu, sau đó anh bị xe khách cán chết. Vợ anh P. nghẹn ngào tâm sự “tôi đau lắm nhưng trách ai bây giờ”.

Sáng 16/12, nhắc đến cái chết thương tâm của chồng, chị Nhi bật khóc khi chia sẻ với báo Dân Trí: “Xem đoạn clip chồng tôi bị tai nạn ngã xuống đường, lúc đó có 4-5 xe máy đi qua thấy anh ấy nhưng mọi người không dừng lại. Tôi đau đớn quá vì không ai cứu giúp chồng mình đang nằm giữa đường cả”.

Chị Nhi kể: “Đêm 11/12 anh P. điều khiển xe máy đi chơi với bạn, hơn 21h thì tôi được người dân gọi báo chồng mình bị tai nạn trên đường ĐT 741, đoạn qua xã Vĩnh Hòa, huyện Phú Giáo nên lập tức chạy ra. Đến nơi, tôi thấy người dân tập trung rất đông, tôi nghĩ chồng chắc bị tai nạn nặng lắm chứ không nghĩ anh ấy chết rồi”.

“Nếu được giúp sau khi tự ngã, chắc chồng tôi sẽ không bị xe khách cuốn vào gầm rồi ra đi bỏ lại vợ con như vậy. Tôi đau lắm nhưng không biết trách ai bây giờ”, chị Nhi nghẹn ngào.

Theo chị Nhi, anh P. là lao động chính trong gia đình, anh làm thợ mộc, anh P. rất quan tâm vợ con, sống hòa nhã với hàng xóm nên ai cũng quý mến. Vợ chồng anh P. có 2 con gái, tuy nhiên bé lớn 8 tuổi sức khỏe không tốt, còn đứa nhỏ mới 3 tuổi.

“Ngoài việc lo cho gia đình, chồng con thì tôi có làm thêm tiệm tóc nhưng chỉ đủ tiền chợ, giờ anh P. ra đi tôi phải gồng gánh, khó khăn chồng chất”, chị Nhi chia sẻ.

Sau khi anh P. tử vong, chị Nhi đã đăng tâm trạng lên mạng xã hội khiến nhiều người xúc động với nội dung: “Đau em rất đau, nhớ em rất nhớ, anh yên nghỉ nhé anh, vĩnh biệt anh mãi mãi…”.

Nguồn: Tiền Phong.

Như đã đưa tin trước đó, vụ việc xảy ra lúc 21h đêm 11/12 trên đường ĐT 741 đoạn qua ấp Vĩnh Tiến, xã Vĩnh Hòa, huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương. Khi đó anh P. đi gần tới đèn tín hiệu giao thông đoạn ngã ba cây khô thuộc ấp Vĩnh Tiến thì tự ngã ra giữa đường nằm co giật, có bốn người đi xe gắn máy phía sau đều trông thấy, cho xe đi chậm lại, nhìn sơ qua anh P. nhưng sau đó tiếp tục điều khiển phương tiện lưu thông. Không lâu sau đó, một chiếc xe khách lao tới đã vô tình cán phải, khiến anh P. tử vong.

Sau khi nghe câu chuyện trên nhiều người xúc động nói rằng “giá như đàn ông trên kia được người đi đường can thiệp sớm thì đã không để lại vợ con rồi ra đi như vậy”.

Tải ứng dụng, kết nối với DKN trên mạng xã hội không kiểm duyệt:
📱 𝐈𝐎𝐒 : Tải xuống tại đây
📱 𝐀𝐧𝐝𝐫𝐨𝐢𝐝 : Tải xuống tại đây

Có thể bạn quan tâm:

Quảng Bình: Đã chuẩn bị lo hậu sự, chàng trai bất ngờ khỏi bệnh ung thư máu