Trưa 15/12 (giờ địa phương), ca sĩ Phương Loan và anh trai Chí Thiện của nghệ sĩ Chí Tài đã được gặp thi hài ông tại nhà quàn ở Mỹ.

Chia sẻ với báo Zing, Chí Thiện cho biết ông và ca sĩ Phương Loan đã đến nhà quàn Peek Family nhận thi hài nghệ sĩ Chí Tài vào trưa 15/12 (giờ địa phương).

Giải thích về việc đến nhận thi hài sau hai ngày linh cữu được đưa tới Mỹ, ông nói: “Thời điểm dịch bệnh đang bùng phát nên quy trình nhận linh cữu, khử trùng và kiểm tra dịch tễ có quy định nghiêm ngặt. Nhà quàn phải mất 8 tiếng mới hoàn thành các thủ tục đưa thi hài về. Gia đình cũng mong gặp Chí Tài sớm nhưng theo quy định, nhà quàn sẽ nhận linh cữu ở sân bay, đưa về bảo quản. Sau đó, gia đình mới có thể đến nhận”.

địa điểm
Ảnh chụp màn hình trên báo Zing.

Theo báo Tuổi Trẻ, cùng vào hôm 15/12, ca sĩ Phương Loan có cuộc trò chuyện cùng nghệ sĩ Hoài Tâm, người anh chồng Chí Thiện cùng giám đốc nhà quàn Peek Family và người chịu trách nhiệm chuẩn bị hậu sự cho nghệ sĩ Chí Tài.

“Mặc dù anh Tài đã về đây hôm chủ nhật nhưng tới ngày hôm và cả hôm trước nữa, Bé Heo chưa được gần anh Tài. Bé Heo xin mọi người cho anh Tài yên nghỉ và ra đi bình an, xin mọi người đừng nói gì nữa” – ca sĩ Phương Loan chia sẻ.

Ca sĩ Phương Loan ôm chặt con heo bông được chồng mua tặng. “Anh Tài mua con heo này cho Bé Heo. Mỗi năm về Việt Nam hay đi đâu, tôi đều ôm con heo này để ngủ trên máy bay. Bây giờ, tôi muốn để con heo này chung với anh Tài, để anh…”. Ca sĩ Phương Loan xúc động, bật khóc và không thể nói hết câu.

Ca sĩ Phương Loan có lời khẩn cầu khán giả và người quen hãy cho chị và gia đình có những giờ phút yên bình bên nghệ sĩ Chí Tài trước khi từ biệt nữ ca sĩ biết ơn khán giả và giới nghệ sĩ Việt đã cư xử trọn vẹn nghĩa tình khi tiễn đưa chồng mình về Mỹ.

Trước đó, ca sĩ Phương Loan thông báo gia đình không nhận vòng hoa viếng trong lễ tang. Tiền phúng điếu được dùng vào việc thiện nguyện, giúp đỡ đồng bào miền Trung theo tâm nguyện của chồng.

Báo Dân Việt cho biết thêm, tang lễ tại Mỹ của cố nghệ sĩ Chí Tài sẽ diễn ra vào ngày 18/12 (giờ địa phương). Cụ thể, từ 11 – 17 giờ ngày 18/12 tới đây, gia đình sẽ phát tang, làm thánh lễ cầu hồn và cho người thân, khán giả đến thăm viếng tại Công đoàn Giáo xứ Thánh Linh. Lễ an táng linh cữu cố nghệ sĩ sẽ diễn ra vào 10 giờ sáng ngày 19/12, thi hài sẽ được hỏa táng.

Tải ứng dụng, kết nối với DKN trên mạng xã hội không kiểm duyệt:
📱 𝐈𝐎𝐒 : Tải xuống tại đây
📱 𝐀𝐧𝐝𝐫𝐨𝐢𝐝 : Tải xuống tại đây

Có thể bạn quan tâm:

Quảng Bình: Đã chuẩn bị lo hậu sự, chàng trai bất ngờ khỏi bệnh ung thư máu