“Cặp đôi vàng” của Hollywood – Brad Pitt và Angelina Jolie – mới đây đã khiến cư dân mạng được phen xôn xao khi tin tức họ đến Việt Nam được chia sẻ rộng rãi. Theo đó, một tài khoản Facebook đã đăng tải rằng cặp đôi này đã đứng ngắm và khen ngợi chiếc xe đạp của mình. Do quá bất ngờ nên người này chỉ bắt tay họ mà không kịp chụp ảnh.

Tại Hà Nội, Angelina Jolie và Brad Pitt được cho là đã đi thăm phố cổ như hai người khách du lịch bình thường. Tuy nhiên một số bạn trẻ đã tình cờ nhận ra bộ đôi gần khách sạn Metropole và vui mừng chia sẻ lên mạng xã hội thông tin này.

“Vợ chồng Brad Pitt đi qua thấy con xe đạp của mình đẹp quá đứng lại ngắm… và khen… Mình giật mình nhận ra người nổi tiếng và chỉ kịp bắt tay anh ấy một cái… Anh ấy đi nhanh như làn gió, không kịp chụp ảnh… (Chuyến đi này có vẻ bí mật nên dường như chưa một tờ báo nào có thông tin)”. Được biết, trong chuyến đi này, Angelina Jolie và Brad Pitt không đi cùng các con mà chỉ xuất hiện với một vệ sĩ tháp tùng.

Angelina Jolie123
(Ảnh: Facebook)

Cũng theo chia sẻ từ người này, “ông bà Smith” đã nghỉ ngơi tại khách sạn Metropole trên phố Ngô Quyền. Được biết, Metropole là khách sạn quen của cặp sao. Lần tới Hà Nội năm 2006, họ đã ở đây. Trong lần Angelina đến Hà Nội một mình, cô cũng ở khách sạn 5 sao này.

Angelina Jolie và Brad Pitt dạo phố phường bằng xe máy khi đến Việt Nam vào năm 2007. (Ảnh: Lightstalkers)
Angelina Jolie và Brad Pitt dạo phố phường bằng xe máy khi đến Việt Nam vào năm 2007. (Ảnh: Lightstalkers)

Theo nhân viên bảo vệ và một số người dân xung quanh khách sạn, cặp vợ chồng nổi tiếng ăn mặc rất đơn giản và thân thiện với người xung quanh. Thậm chí một số người dân ở quận Ba Đình đã bắt gặp Angelina Jolie và Brad Pitt thuê xe máy đi thăm hồ B52 tại Ngọc Hà. Tuy nhiên vào trưa hôm qua (22/12), cả hai đã ra sân bay Nội Bài, lặng lẽ rời Việt Nam.

Angelina Jolie12343
Cặp vợ chồng nổi tiếng trong một chuyến đi tại Campuchia cách đây ít ngày. (Ảnh: Twitter)
Angelina Jolie12345
(Ảnh: Twitter)

Thanh Phong (tổng hợp)

Xem thêm: