Tối 29/12, vợ của ca sĩ Vân Quang Long đã chính thức đăng tải thông tin về tang lễ của chồng. Đồng thời đính chính thông tin về nguyên nhân qua đời của nam ca sĩ.

Chị Linh Lan cho biết, anh đột quỵ trong lúc đang ăn cơm trưa, vào khoảng 12h trưa (giờ Mỹ) ngày 28/12 (tức khoảng 1h ngày 29/12 tại Việt Nam) chứ không phải do tắm mà tím người. Chị mong mọi người đừng nói sai sự thật để ông xã được yên nghỉ. 

vợ thông báo tang lễ
Ảnh chụp màn hình.

Trong thông báo, chị Linh Lan cho biết dù rất muốn mang thi hài nguyên vẹn của chồng về lại quê hương để được nhìn anh lần cuối, nhưng đang trong tình hình dịch bệnh phức tạp ở cả 2 nơi cũng như các quy định trong việc mang thi hài từ Mỹ về Việt Nam sẽ khác khi mang từ Việt Nam sang Mỹ nên gia đình đã thống nhất đưa tro cốt của anh về quê hương theo ý nguyện của ba mẹ anh với sự giúp đỡ của vợ chồng Nghệ sĩ Việt Hương và anh chị em bạn bè thân hữu…

Xin được chân thành cám ơn tình thương yêu của mọi người dành cho anh Vân Quang Long.. Trong lúc tang gia bối rối, có điều chi sơ suất kính mong toàn thể mọi người bỏ qua…

chia buồn cùng gia đình
Ảnh chụp màn hình.
moi người gửi lời chia buồn đến gia đình nam ca si
Ảnh chụp màn hình.

Bên dưới thông báo, nhiều người đã để lại lời bình chia buồn cùng gia đình nam ca sĩ, đồng thời động viên vợ anh cố gắng vượt qua nỗi đau.