Đám cháy lớn trong đêm tại KCN Trảng Bàng (Tây Ninh) khiến hàng trăm công nhân và người dân xung quanh hoảng loạn tháo chạy.

Vào khoảng 20h ngày 10/6, một vụ cháy lớn xảy ra tại Công ty TNHH Sản xuất in bao bì giấy Đài Chương (Đường số 6, KCN Trảng Bàng, xã An Tịnh).

Theo Báo Tây Ninh điện tử đưa tin, ngay khi phát hiện có cháy, lực lượng bảo vệ công ty đã dùng các thiết bị phòng cháy chữa cháy có sẵn để dập tắt lửa, đồng thời báo tin cho các lực lượng chức năng.

Công ty TNHH Sản xuất in bao bì giấy Đài Chương chuyên sản xuất giấy nhăn, bìa nhăn, bao bì từ giấy và bìa các loại nên khi đám cháy xảy ra, ngọn lửa nhanh chóng bao trùm hàng ngàn mét vuông.

https://www.youtube.com/watch?v=o2-hN8D6QMU

 

Đến khoảng 22h30 cùng ngày, lực lượng PCCC đã kiểm soát, không để ngọn lửa cháy lan, mặc dù, lúc này đám cháy vẫn chưa có dấu hiệu suy giảm.

Đến 05h sáng nay (11/6), đám cháy cơ bản mới được dập tắt, tuy nhiên phía trong vẫn còn lửa cháy âm ỉ, lực lượng chức năng vẫn tiếp tục công việc.

Rất may vụ cháy không gây thương vong về người. Theo tính toán ban đầu, thiệt hại về tài sản lên đến 40 – 50 tỷ đồng.

Trước đó, khoảng 13h ngày 31/5, một đám cháy bốc lên tại một xưởng gỗ nằm trong hẻm nhỏ tại quận Bình Tân (Sài Gòn) chỉ trong phút chốc đã bao trùm khoảng 1.000 m2 kho xưởng khiến lực lượng chữa cháy không thể tiếp cận, theo báo Người Lao Động phản ánh.

Đám cháy khiến toàn bộ mái tôn của kho xưởng chứa gỗ bị đổ sập, tài sản bên trong bị thiêu rụi và làm một số nhà dân liền kề bị cháy xém, nứt tường.

Hòa An tổng hợp

Xem thêm: