Chiếc xe máy không người lái xoay hàng chục vòng giữa đường khiến nhiều người cảm thấy khó hiểu.

videoinfo__video3.dkn.tv||__

(Nguồn video: Nguyễn Thành Chung/ Otofun)

Ngày 30/8, video ghi lại cảnh một chiếc xe máy không có người điều khiển xoay tròn trên đường được chia sẻ trong một nhóm kín trên Facebook thu hút được sự quan tâm của nhiều cư dân mạng.

Sau hơn nửa phút “múa may quay cuồng”, chiếc xe số cũng chịu dừng lại và đổ rạp ngay tại chỗ. Rất nhiều ý kiến đưa ra để giải thích về nguyên nhân của hiện tượng hy hữu nói trên, trong đó hợp lý nhất là chiếc xe đã bị kẹt tay ga.

Tài khoản facebook có tên M.Đ bình luận: “Xe máy Wave của bố mình để một năm nay không dùng nên vừa chạy thử thì thấy tay nắm ga vặn rất nặng, thậm chí lúc giảm tốc độ nó vẫn cứ bon bon cho dù đã nhả hết ga. Phải cố gắng phanh và tắt máy mới dừng được xe”.

video xe may khong nguoi lai xoay nhu chong chong giua duong
Chiếc xe đã quay tròn trong suốt mấy chục giây rồi mới chịu dừng lại khi một thanh niên chạy tới gần. (Ảnh cắt từ video)

Trao đổi với phóng viên Báo Dân Trí, anh Nguyễn Thành Chung, người đăng tải clip cho biết, sự việc kỳ lạ nói trên xảy ra tại đoạn đường đối diện cây xăng Đại Tân (Chí Linh, Hải Dương) lúc khoảng 16 giờ 45 phút chiều ngày 30/8.

Một người đàn ông khi điều khiển chiếc xe máy đi đến địa điểm trên thì bị mất lái ngã xuống đường. Nhưng sau khi chiếc xe máy bị đổ xuống đường lại tiếp tục quay nhiều vòng, còn người điều khiển bị ngã văng sang một bên.

Tổng Hợp