Sáng nay 23/11 dân mạng đang bàn tán xôn xao một clip ghi lại hình ảnh xe đặc chủng của cảnh sát trật tự lao vào xe khách nghi ‘gài để ăn vạ’ được camera của chiếc xe khách ghi lại tại bùng bình cầu Đắk Bla, Kon Tum.

Nguồn CLip Giao thông Quốc gia.

Cụ thể, nội dung đoạn video ghi lại hình ảnh một cảnh sát trật tự điều khiển xe đặc chủng xoay 1 vòng tròn sau đó đâm vào bánh trước của xe khách , khiến bánh xe của xe đặc chủng bị kẹp vào bánh trước của xe khách.Vụ việc không gây thương vong về người.

Liên quan đến vụ việc trên, ông Đỗ Văn Nam – phụ xe khách cho Người lao động biết, khi vừa từ trong cây xăng di chuyển ra ngoài đường thì xe CSTT đi tới rồi quay đầu lại lao thẳng vào hông phía bên phụ xe khách “ý là chặn”, sau đó xảy ra tai nạn.

Sau khi các đoạn video được đăng tải lên mạng xã hội, rất nhiều ý kiến cho rằng lực lượng Cảnh sát trật tự đã cố tình “gài để ăn vạ” với xe khách.

Để làm rõ các vấn đề này, phóng viên đã liên hệ với Công an TP. Kon Tum để nắm rõ nội dung vụ việc. Tuy nhiên, sau khi chiến sĩ trực ban tiếp nhận nội dung thì thông báo lãnh đạo đi vắng nên chưa thể cung cấp thông tin.

Xem thêm:

Quảng Bình: Đã chuẩn bị lo hậu sự, chàng trai bất ngờ khỏi bệnh ung thư máu