Theo mong muốn của người nhà, thi thể cố nghệ sĩ Chí Tài sẽ được khám nghiệm bên ngoài. Nhiều nghệ sĩ đã có mặt tại trung tâm pháp y để chờ nhận thi thể của cố danh hài.

Theo ghi nhận của phóng viên báo Zing, tối 9/12, Trấn Thành và nhiều nghệ sĩ có mặt tại trung tâm pháp y để chờ nhận thi thể của nghệ sĩ Chí Tài. Trấn Thành không giấu được những giọt nước mắt khi chứng kiến sự ra đi đột ngột của người anh trong nghề.

Các nghệ sĩ chia sẻ, nghệ sĩ Chí Tài ra đi khi đang còn một số kế hoạch dang dở. Anh cũng vừa ghi hình một vài chương trình.

Chia sẻ với báo Thanh Niên, chị vợ của nghệ sĩ Chí Tài cho biết khi nam nghệ sĩ được đưa đến bệnh viện thì đã hôn mê. “Chí Tài bị té ở cầu thang khi tập thể dục. Lúc đó tôi ở nhà, khoảng 1 giờ trưa thì vợ của Tài ở bên Mỹ gọi về, tôi mới chạy vào bệnh viện. Bác sĩ cũng cố gắng hết sức rồi mà không kịp”, người này nói.

Cũng theo chị vợ Chí Tài, bảo vệ chung cư là người phát hiện và thông báo với người thân về vụ việc.

Theo chị vợ của Chí Tài, ca sĩ Phương Loan không về nước được vì ảnh hưởng của dịch Covid-19. “Loan cũng muốn về lắm nhưng không được. Giờ Loan xúc động lắm, lúc nãy có gọi cho tôi. Hiện tại ở đây chỉ là giữ xác, sau đó sẽ làm thủ tục mang về Mỹ. Trong thời gian giữ xác, tôi phải có mặt để đón người thân đến viếng, còn người lạ thì sẽ không cho vô. Đó là ý của Phương Loan”, người này cho hay.

Clip cuối: Chí Tài thách đấu Việt Hương thưởng thức món ăn bí mật giúp phòng ngừa đột quỵ

Nghệ sĩ Chí Tài sinh năm 1958. Trước khi trở thành diễn viên hài, ông là một nhạc sĩ kiêm ca sĩ. Nghệ sĩ là bạn diễn ăn ý suốt 20 năm với Hoài Linh. Thời gian qua, Chí Tài điều trị bệnh tiểu đường. Dù vậy, nghệ sĩ vẫn khỏe mạnh, chăm chỉ tập thể dục.

Chí Tài kết hôn với Phương Loan nhưng cả hai không có con. Bà xã nam danh hài hiện sống và làm việc ở Mỹ.

DKN đã mở kênh DKN TV trên mạng xã hội SafeChat, mời quý độc giả đăng ký và theo dõi chúng tôi trên SafeChat. Đây là nền tảng an toàn, bảo mật và không theo dõi người dùng, tôn trọng quyền riêng tư cá nhân.

Tải ứng dụng, kết nối với DKN trên mạng xã hội không kiểm duyệt:
📱 𝐈𝐎𝐒 : Tải xuống tại đây
📱 𝐀𝐧𝐝𝐫𝐨𝐢𝐝 : Tải xuống tại đây