Mới đây trên mạng xã hội facebook đã chia sẻ clip ghi lại cảnh reo hò của nhiều người tham gia giải cứu một nam tài xế ô tô con bị mắc kẹt khiến nhiều người xúc động, nhất là khi chứng kiến nam tài xế liên tục quỳ lạy cảm ơn những người có mặt đã giải cứu mình thoát nạn.

Theo diễn biến trong clip và hình ảnh ghi lại cho thấy, khi người dùng dây kéo nóc ô tô để giải cứu người đàn ông đang kẹt dính bên trong, thì những người xung quanh liên lục reo hồ để cổ vũ thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Trong clip cho thấy, người đàn ông lúc đầu nằm bất động nhưng sau đó đã có thể cử động, lúc nóc ô tô kéo lên, người đàn ông không ngừng chắp 2 tay biểu thị sự cảm ơn của mình từ đáy lòng mà hướng vào những người xung quanh và nói “cảm ơn các bác nhé…”. Những người xung quanh cũng đồng thanh hô lớn sống rồi sống rồi…

Sau khi thoát ra ngoài, nam tài xế đã không ngần ngại quỳ xuống vái lạy 4 hướng cảm ơn tất cả những người xung quanh, cảnh tượng này khiến ai nấy đều xúc động và đồng lọat vỗ tay động viên nam tài xế…sống rồi sống rồi.

Có thể bạn quan tâm: