Mới đây, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh 2 đàn ông được cho là bảo vệ đã đánh tài xế lái xe Container khiến tài xế bị thương choáng váng nằm xuống dưới đất.

Theo thông tin trên trang Giao thông Quốc gia, “sự việc được 1 tài khoản có tên Thái Long An chia sẻ với nội dung: Bảo vệ Tú – Bãi Thiên Lộc CK Na Hình -–Lạng Sơn đánh anh Giao – Lái xe cty Hải Dung đây, nhờ công động mạng an hem lái xe chia sẻ đòi lại công bằng cho ấy nhé”.

Sau khi xem clip ghi lại sự việc trên, dù chưa biết nội dùng cuộc nói chuyện của 2 bên là gì, nhưng nhiều cư dân mạng đều bất bình và cho rằng hành động đánh tài xế như thế là sai.

Các cư dân mạng nói rằng nếu như sự việc nặng hơn, như anh tài xế mà xảy ra chuyện gì thì những người gây ra sự việc cũng đâu yên ổn được, hơn nhau lời nói để làm gì. Người xưa bảo rằng “lùi một bước biển rộng trời cao”.

DKN đã mở kênh DKN TV trên mạng xã hội SafeChat, mời quý độc giả đăng ký và theo dõi chúng tôi trên SafeChat. Đây là nền tảng an toàn, bảo mật và không theo dõi người dùng, tôn trọng quyền riêng tư cá nhân.

Tải ứng dụng, kết nối với DKN trên mạng xã hội không kiểm duyệt:
📱 𝐈𝐎𝐒 : Tải xuống tại đây
📱 𝐀𝐧𝐝𝐫𝐨𝐢𝐝 : Tải xuống tại đây

Có thể bạn quan tâm:

Quảng Bình: Đã chuẩn bị lo hậu sự, chàng trai bất ngờ khỏi bệnh ung thư máu