Mới đây một đoạn clip ghi lại cảnh ôtô đang chạy bình thường trên đường, thì bất ngờ có một bé trai phi sang đường, nhưng nửa vời rồi quay lại khiến ô tô phanh cháy lốp, nam thanh niên shipper điều khiển xe máy thì lao xuống mương nước.

Cụ thể, bé trai đang nô đùa với chị gái thì bất ngờ băng qua đường. Đúng lúc đó một ô tô chạy tới, tài xế lập tức bẻ lái để tránh va chạm.

Thế nhưng pha đánh lái lại vô tình khiến shipper phía sau khốn đốn. Chiếc xe máy lao thẳng xuống cống vì thanh niên không kịp xử lý tình huống. Không rõ hậu quả sau đó ra sao.

“Trẻ con ngây ngô, không có lỗi, lỗi là người lớn không chú ý nhắc nhở, trông chừng chúng. Chơi ở đường vừa nguy hiểm của con trẻ vừa ảnh hưởng đáng kể đến giao thông. Có quá nhiều vụ tai nạn đáng tiếc chỉ vì trẻ đột ngột lao sang đường”, tài khoản Vân Hồng bày tỏ.

“Khổ nhất là anh shipper kia, cú đâm không nhẹ nhàng gì. Sau vụ này, tài xế ô tô và xe máy cũng nên chú ý, không nên đi nhanh trên đường làng vì dễ gặp sự cố”, một dân mạng khác nhắn nhủ.

Có thể bạn quan tâm:

Bệnh nhân nhiễm Covid-19 hồi phục kỳ diệu nhờ phương pháp dân gian

Trung Quốc cho ‘thổi bay’ tượng Phật Quan Âm cao nhất thế giới

Nữ thương gia khỏi Covid-19 nhờ niệm “9 chữ chân ngôn” Phật gia