Vụ việc được camera an ninh ghi lại cảnh một người phụ nữ điều khiển xe máy quay đầu sang đường, bất ngờ bị chiếc xe ôtô tông trúng xảy ra tại Nam Trực – Nam Định.

Trang Giao thông quốc gia cho biết, cú tông mạnh khiến người phụ nữ ngã xuống đường bị thương nặng, ngay sau khi vụ việc xảy ra tài xế ôtô đã rời bỏ khỏi hiện trường. Sau khi vụ việc được đưa lên MXH đã thu hút rất nhiều lượt xem, bình luận.

Một số bình luận cho biết người phụ nữ điều khiển xe máy đã không quan sát khi sang đường; một số bình luận khác cho biết tài xế ôtô đi quá nhanh, sau khi va chạm không ở lại hiện trường là sai hoàn toàn.

Phan Tuấn Anh: Tự coi thường tính mạng của mình, sang đường ẩu, không đội mũ bảo hiểm, đi một tay…

Khuong Tran: Ôtô sai hoàn toàn, người phụ nữ có thể phát hiện ôtô mà vẫn sang do không nghĩ ôtô đi quá nhanh vậy trong khi đường thì hẹp. Bình thường thời gian từ vỉa hè xuống và sang bên kia đường của người phụ nữ quá đủ để ôtô trách được vụ tai nạn này.

Nguyễn Phượng: Pha này không phải nói để bênh xe máy, nhưng đường hẹp mà anh xe hơi này chạy nhanh quá, lại không thấy dấu hiệu phanh luôn.

Bảo Tuyết: Các bác nhìn lại cái đường nha, có vẻ đây không phải là đường chính, mà là đường nội bộ trong khu dân cư, người dân chạy như thế là chuyện thường thấy (mình không nói đúng hay sai an toàn hay không) ở trong khu dân cư đường nội bộ. Lái xe như tài xế ôtô là hại người rồi.

DKN đã mở kênh DKN TV trên mạng xã hội SafeChat, mời quý độc giả đăng ký và theo dõi chúng tôi trên SafeChat. Đây là nền tảng an toàn, bảo mật và không theo dõi người dùng, tôn trọng quyền riêng tư cá nhân.

Tải ứng dụng, kết nối với DKN trên mạng xã hội không kiểm duyệt:
📱 𝐈𝐎𝐒 : Tải xuống tại đây
📱 𝐀𝐧𝐝𝐫𝐨𝐢𝐝 : Tải xuống tại đây

Có thể bạn quan tâm:

Quảng Bình: Đã chuẩn bị lo hậu sự, chàng trai bất ngờ khỏi bệnh ung thư máu