Sự việc xảy ra ở thành phố Đông Hoản, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc vào ngày 1/3 vừa qua. Cô gái la lên bất lực khi chiếc ô tô mất lái, đột ngột lao vào nhiều người và phương tiện đang di chuyển.

Từ video mà camera hành trình ghi lại được cho thấy, khi bắt đầu di chuyển, xe này có dấu hiệu lạng lách. Ngay sau đó, nó bất ngờ tăng tốc, húc 2 lần vào đuôi ô tô đi đằng trước. Chiếc xe tiếp tục tông bay một người đàn ông đi xe đạp trước khi lao vào một nhà thờ bên đường rồi mới dừng lại.

Tài xế được cho là một phụ nữ. Cô này kêu lên đầy sợ hãi khi không thể kiểm soát chiếc xe. Hậu quả là phần tường của nhà thờ bị đâm thủng, 3 người bị thương nhưng không nguy hiểm đến tính mạng.

Video: Khoảnh khắc xe tải tông đuôi đồng nghiệp đang làm việc với CSGT, 3 người thương vong

Camera người dân ghi lại khoảnh khắc xe tải có 3 người đang lưu thông thì bất ngờ tông đuôi xe đồng nghiệp đang dừng bên đường làm việc với CSGT, hậu quả 1 người tử vong tại chỗ ,2 người khác nhập viện cấp cứu.

Theo thông tin ban đầu được Giao thông quốc gia đăng tải, vào 2h40p ngày (28/2), tài xế Nguyễn Văn M. (SN 1988) điều khiển xe tải mang BKS 78C chở theo anh Trương Sĩ N. (SN 1988) và anh Ngô Hoàng G. (SN 1987) lưu thông trên Quốc lộ 1A theo hướng Bắc – Nam.

Nguồn clip: Giao thông quốc gia.

Khi xe đi đến địa điểm trên thì tông mạnh vào đuôi xe tải mang BKS 74C do tài xế Dương Văn V. (SN 1982) điều khiển, đang dừng ở lề đường.

Tại hiện trường, đầu xe tải mang BKS 78C nát bét, cabin biền dạng. Hậu quả, anh Ngô Hoàng G. tử vong tại chỗ, còn anh N. và anh M. bị thương được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Quảng Ngãi.

Theo camera an ninh của một hộ dân ven đường ghi lại thì lúc này xe tải mang BKS 74C – 048.90 dừng do đang làm việc với lực lượng CSGT.

Hiện nguyên nhân xảy ra vụ tai nạn đang được điều tra làm rõ.