Sáng 27/4, một cuộc ẩu đả xảy ra tại bệnh viện Apollo ở thủ đô New Delhi (Ấn Độ) gây chú ý trên mạng xã hội. Các bác sĩ tại bệnh viện này đã bị người nhà bệnh nhân tấn công sau cái chết của một người phụ nữ tại phòng cấp cứu vì không có đủ giường trong phòng chăm sóc đặc biệt (ICU).

Một số nhân viên bệnh viện, bao gồm cả các bác sĩ, đã bị thương trong cuộc đụng độ bên ngoài Bệnh viện Apollo, tầm 8-10 giờ sáng ngày 27/4 (giờ địa phương).

Nguồn video: NDTV, Statnews

1 tiếng sau đó cảnh sát mới có mặt để dàn xếp. Sau đó các nhân viên của bệnh viện lập tức quay trở lại làm việc vì số lượng bệnh nhân cần được điều trị và chăm sóc y tế quá lớn.

“Chúng tôi nhận được cuộc gọi vào khoảng 9 giờ sáng và đến nơi thì thấy một cụ bà đã chết nằm ở đó. Cuộc đụng độ xảy ra giữa người nhà của cụ bà và nhân viên y tế trong bệnh viện. Không có thương tích gì nghiêm trọng“, tờ tin tức ANI dẫn lời một sĩ quan cảnh sát.

Các nhà chức trách bệnh viện nói với ANI rằng “người nhà bệnh nhân đã tức giận sau khi bệnh nhân chết… ” và tình hình đã được kiểm soát sau khi cảnh sát đến.

Nguồn: NDTV, Statnews

Theo Pháp Luật & Bạn Đọc.