Tình huống va chạm giao thông này đang là chủ đề thu hút nhiều bình luận, tranh cãi khá gay gắt trên các diễn đàn.

Toàn bộ diễn biến của vụ va chạm giao thông này đã được camera giám sát ghi lại và sau khi chia sẻ lên mạng xã hội, tình huống đã nhận được nhiều sự quan tâm, bình luận từ phía người xem, theo Pháp luật và bạn đọc.

Địa điểm xảy ra vụ va chạm là ở một ngã tư đường, có ít các phương tiện qua lại. Lúc này, xe cứu thương được cho là đang chở một phụ nữ mang bầu đi cấp cứu đã vượt đèn đỏ. Cùng lúc, ô tô con đang di chuyển tới và bị xe cứu thương đâm trúng. Cú đâm khiến ô tô con xoay 90 độ trên đường, may mắn vụ việc không gây thương vong về người. 

Tình huống đã khiến cộng đồng mạng phân chia thành 2 luồng ý kiến trái chiều, một bên cho rằng xe cứu thương đi sai, dù là xe ưu tiễn nhưng đã chạy với tốc độ quá nhanh và không chú ý quan sát. Bên còn lại thì đổ lỗi cho ô tô con vì không nhường đường cho xe ưu tiên.

Cứu thương được ưu tiên thì cũng phải đảm bảo an toàn chứ! Đi thế kia là quá thiếu quan sát“, thành viên Duy Nhân bình luận.

“Xe cứu thương đi liều nhỉ. Ưu tiên chứ không phải đi bất chấp như thế kia. Quá nguy hiểm”, thành viên Giang Lê bình luận.

“Ô tô con không quan sát thấy tín hiệu của xe cứu thương sao? Lúc này nên chủ động giảm tốc độ và tránh chứ?”, thành viên Hưng Bi bình luận.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng giải quyết theo quy định.

Có thể bạn quan tâm:

Trung Quốc cho ‘thổi bay’ tượng Phật Quan Âm cao nhất thế giới

Quảng Bình: Đã chuẩn bị lo hậu sự, chàng trai bất ngờ khỏi bệnh ung thư máu