Vụ tai nạn xảy ra được camera hành trình của một xe ô tô ghi lại đã gây sự bàng hoàng cho những người chứng kiến tại thời điểm đó và những người xem clip.

Đoạn video do tài khoản T.G.K mới đây đăng tải trên trang OFFB, chỉ chưa đầy 24 giờ đã thu hút hàng nghìn lượt xem, hàng trăm lượt bình luận của cộng đồng mạng.

Tình huống giao thông từ đoạn video cho thấy một chiếc xe con 4 chỗ mang thương hiệu Huynhdai từ sau vượt lên với tốc độ cao, cùng lúc một xe tải 3,5 tấn hướng ngược chiều tiến đến. Do không đủ khoảng cách vượt nên xe con 4 chỗ đã phải ép làn và bị va quẹt phía sau xe vào phần đầu chiếc xe có gắn camera hành trình.

Ảnh chụp màn hình video.

Sau cú va quẹt, xe con 4 chỗ đã mất lái lao thẳng sang làn trái, đâm trực diện với một xe tải chở bồn đang tiến tới. Cú va chạm mạnh đã khiến phần đầu của chiếc xe con vỡ tan tành, các mảnh vỡ bay khắp mặt đường. Không dừng lại ở đó, chiếc xe 4 chỗ còn bị xe bồn hất ngược trở lại vài mét. 

Điều đáng nói, tại thời điểm xảy ra vụ tai nạn có hai chiếc xe con lưu hành cùng chiều và ngược chiều, song may mắn không bị xảy ra va chạm.

Một tài khoản bình luận: “Chỉ tội cho xe bồn, đi đúng mà thành oan gia!”

“Chỉ tội cho xe bồn ngược chiều, đang yên ổn làm ăn nuôi vợ con tự dưng họa ập đến”, một tài khoản khác chia sẻ.

Video:

Có thể bạn quan tâm:

Trung Quốc cho ‘thổi bay’ tượng Phật Quan Âm cao nhất thế giới

Quảng Bình: Đã chuẩn bị lo hậu sự, chàng trai bất ngờ khỏi bệnh ung thư máu