Linh cữu của cố nghệ sĩ Chí Tài đã đến sân bay Los Angeles, Mỹ đúng như thời gian dự kiến. Đại diện gia đình của cố nghệ sỹ và một số bạn bè thân thiết đã có mặt ở sân bay để nhận thi hài cố nghệ sĩ tài hoa.

Cố nghệ sỹ Chí Tài đã về đến Mỹ

Vào lúc 22h58 ngày 13/12 (giờ Việt Nam), chuyến bay mang số hiệu KE17 chở thi hài cố nghệ sĩ Chí Tài đã hạ cánh xuống sân bay Los Angeles, California, Mỹ.

Trước đó một ngày, vào lúc 23h ngày 12/12, chuyến bay được khởi hành từ sân bay Tân Sơn Nhất, TP. HCM đến Seoul, Hàn Quốc vào lúc 8h30 sáng ngày 13/12.

Sau đó, linh cữu của cố nghệ sĩ được chuyển sang một máy bay khác để về Mỹ đúng theo lịch trình.

Sau khi máy bay hạ cánh, đại diện gia đình cố nghệ sỹ Chí Tài và một số bạn bè nghệ sỹ thân thiết đã đến nhận thi hài của người nghệ sỹ tài hoa này và đưa di hài anh về nơi an nghỉ cuối cùng. 

Nghệ sỹ Hoài Linh đã viết trên Facebook cá nhân của anh, thông báo: “Linh cữu nghệ sĩ Chí Tài đã về đến sân bay LAX California an toàn”. Hoài Linh đã dành nhiều lời cảm ơn đến các ban ngành, cá nhân đã giúp ban tổ chức tang lễ cho cố nghệ sĩ Chí Tài được trọn vẹn.

Đặc biệt anh cảm ơn đến các cá nhân và tập thể đã giúp đưa linh cữu cố nghệ sĩ Chí Tài được trở về Mỹ trong thời gian sớm nhất và thuận lợi nhất.

Linh cữu cố nghệ sỹ Chí Tài đã về đến Mỹ
Linh cữu cố nghệ sỹ Chí Tài đã về đến Mỹ (ảnh chụp màn hình: Kênh 14)

Chuyến bay KE17 cũng trở thành từ khóa tìm kiếm hot, với gần 26 nghìn người theo dõi từ khoá này trên trang web Flightradar24 để cập nhập tình hình bay, giờ đáp của chuyến bay từ Seoul (Hàn Quốc) sang Los Angeles (Mỹ). Tất cả mọi người yêu mến anh đều mong anh được an toàn đến nơi yên nghỉ cuối cùng.

Tải ứng dụng, kết nối với DKN trên mạng xã hội không kiểm duyệt:
📱 𝐈𝐎𝐒 : Tải xuống tại đây
📱 𝐀𝐧𝐝𝐫𝐨𝐢𝐝 : Tải xuống tại đây

Có thể bạn quan tâm:

Quảng Bình: Đã chuẩn bị lo hậu sự, chàng trai bất ngờ khỏi bệnh ung thư máu