Vào lúc 23 ngày 12/12, linh cữu cố Nghệ sĩ Chí Tài đã được đưa ra sân bay sang Mỹ, các nghệ sĩ Hoài Linh đại diện hoàn tất thủ tục để đưa thi hài bạn về với nguyện vọng của gia đình.

Đêm khuya qua, ảnh chụp hiếm hoi về chuyến bay cùng linh cữu cố nghệ sĩ Chí Tài đã được đăng tải trên mạng xã hội. Bài viết nhanh chóng thu hút sự chú ý từ khán giả hâm mộ với những lời chia sẻ đầy xót xa. Tang lễ của ngôi sao 62 tuổi đã được cử hành tại TP.HCM vào sáng cùng ngày, NSƯT Hoài Linh và Việt Hương đứng ra làm chủ trì buổi lễ.

Video hình ảnh cuối cùng của danh hài Chí Tài trước khi lên máy bay. (Nguồn: Saigon Stories).

Sau khi nhiều nghệ sĩ nói lời tiễn biệt rồi ra về, NSƯT Hoài Linh là người cuối cùng ở lại làm thủ tục cho người bạn đồng nghiệp thân thiết của mình. Trước khi được vận chuyển lên máy bay về nhà với chị Bé Heo (nghệ sĩ Phương Loan – vợ của chú Chí Tài), các nhân viên đã kiểm linh cữu thật kỹ lưỡng, cột thật chặt để đảm bảo an toàn và chắc chắn trong chuyến bay dài.

DKN đã mở kênh DKN TV trên mạng xã hội SafeChat, mời quý độc giả đăng ký và theo dõi chúng tôi trên SafeChat. Đây là nền tảng an toàn, bảo mật và không theo dõi người dùng, tôn trọng quyền riêng tư cá nhân.

Tải ứng dụng, kết nối với DKN trên mạng xã hội không kiểm duyệt:
📱 𝐈𝐎𝐒 : Tải xuống tại đây
📱 𝐀𝐧𝐝𝐫𝐨𝐢𝐝 : Tải xuống tại đây

Có thể bạn quan tâm:

PGS.TS Giáo dục học: Chân-Thiện-Nhẫn là cách giáo dục tốt nhất