Kết thúc buổi gặp với Gymer Duy Nguyễn vào sáng 14/12, diễn viên Quách Ngọc Tuyên thông báo cuộc nói chuyện đã giải quyết được vấn đề trong không khí hòa nhã, không có xô xát.

Báo Tuổi Trẻ dẫn lời diễn viên Quách Ngọc Tuyên cho biết: “Mọi chuyện đã giải quyết xong, đúng như con người và cách sống của anh Tài: vui vẻ, hòa bình. Bạn ấy cũng đã gửi lời xin lỗi, coi như xong”.

Diễn viên Cát Phượng là người đứng ra nói chuyện chính với Gymer Duy Nguyễn, cô cho biết: “Chúng tôi muốn nói chuyện với em một cách hòa nhã nhất có thể vì với tôi: một người sai là đủ.

thanh niên 1
(Ảnh chụp màn hình trên báo Tuổi Trẻ)

Qua sự việc này mong em thay đổi cách ăn nói với tất cả mọi người và hãy quay clip xin lỗi anh Chí Tài, chị Bé Heo (ca sĩ Phương Loan – PV) bằng những lời chân thành nhất. Sau này trong cách nói chuyện đừng xúc phạm đến bất kỳ ai dù đó là đứa trẻ con”.

Kết thúc buổi trò chuyện, nhóm nghệ sĩ tham gia gửi tới một “món quà” cho gymer Duy Nguyễn là hai quyển sách của môn học đạo đức và giáo dục công dân (!).

Sau đó, Gymer Duy Nguyễn đã đăng tải một video gửi lời xin lỗi đến vợ, người thân, bạn bè và người hâm mộ cố nghệ sĩ Chí Tài.

Video lời xin lỗi của Gymer Duy Nguyễn:

Trước đó, theo báo Người Lao Động, khoảng 10h cùng ngày, hàng trăm người tập trung trước phòng gym T. trên đường số 6, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân, TP. HCM để phản ứng một gymer có những lời nói xúc phạm đến cố nghệ sĩ Chí Tài và người thân.

Nhiều nghệ sĩ cũng có mặt tại đây để tìm gặp người đàn ông sử dụng Facebook cá nhân tên Duy Nguyễn – người có những phát ngôn xúc phạm cố nghệ sĩ Chí Tài.

Tải ứng dụng, kết nối với DKN trên mạng xã hội không kiểm duyệt:
📱 𝐈𝐎𝐒 : Tải xuống tại đây
📱 𝐀𝐧𝐝𝐫𝐨𝐢𝐝 : Tải xuống tại đây

Có thể bạn quan tâm:

Quảng Bình: Đã chuẩn bị lo hậu sự, chàng trai bất ngờ khỏi bệnh ung thư máu