Một đoạn video ghi lại cảnh xe máy và container rượt đuổi, chèn ép nhau như phim hành động vừa được đăng tải, nhanh chóng lan truyền trên MXH khiến nhiều người vô cùng phẫn nộ.

Theo hình ảnh được một người ngồi trên xe máy phía sau dùng điện thoại quay lại, vụ việc xảy ra tại Thái Bình, ngay khu vực đường nội thị, đông dân cư, theo Tin360.

Một người lái xe máy mặc áo màu xanh, di chuyển phía sau chiếc container mang biển kiểm soát 15R-124.71. Không rõ trước đó, người này và lái xe container đã xảy ra mâu thuẫn gì.

Tuy nhiên, những hình ảnh trong đoạn video dài gần 4 phút cho thấy, trên suốt đoạn đường khá dài, người lái xe máy liên tục đánh võng qua lại hai bên đường với ý định vượt mặt container. Trong khi đó, tài xế container cũng chẳng chịu kém cạnh khi liên tục đánh lái qua lại, quyết chèn ép, không cho xe máy vọt lên.

Đáng nói, vụ việc diễn ra ngay trong khu vực đường nội thị, đi qua khu đông dân cư. Thời điểm này, trên đường cũng có rất nhiều phương tiện di chuyển, trong đó có rất đông học sinh.

Gần cuối đoạn video, người lái xe máy trong lúc cố bám đuổi container đã va quẹt với xe máy khác khiến một người đàn ông lớn tuổi ngã lăn ra đường.

Vụ việc kết thúc khi container ép xe máy vào khu vực bãi đỗ tại một trạm xăng dầu. Lúc này, người lái xe máy dừng xe, lao xuống định “ăn thua” với lái xe container. Tuy nhiên, lái xe container sau đó nhấn ga tông ngã xe máy trước khi bỏ đi.

Video:

Xem thêm:

Quảng Bình: Đã chuẩn bị lo hậu sự, chàng trai bất ngờ khỏi bệnh ung thư máu