Những vật thể bay kỳ lạ mà chúng ta vẫn gọi là “UFO” là một đề tài hấp dẫn đối với bất kỳ bạn trẻ nào. Thế nhưng, nếu như bạn trở thành mục tiêu theo dõi của UFO… có lẽ đó lại là một nỗi sợ kinh hoàng!

Đây cũng là trải nghiệm của một bé trai 9 tuổi sống ở vùng ngoại ô thành phố Atlanta, tiểu bang Georgia, Mỹ. Khi phát hiện chiếc UFO bí ẩn đang theo dõi mình mọi lúc mọi nơi, và cứ tiếp diễn như vậy trong nhiều tuần liền. Cậu bé đã kể với cha mẹ mình, nhưng vì chưa bao giờ tận mắt chứng kiến nên họ cho rằng con trai họ chỉ đang tưởng tượng ra một câu chuyện hoang đường. 

Khi không thể thuyết phục được cha mẹ, cậu bé đã dùng điện thoại quay lại cảnh chiếc UFO bay lơ lửng trên bầu trời. Hình ảnh ghi lại cho thấy chiếc UFO dường như có thể thay đổi hình dáng, và sau đó nó đột nhiên biến mất, giống như vừa bước qua một cánh cửa thời gian – không gian nào đó. 

Chiếc UFO dường như có thể thay đổi hình dáng... (Ảnh: Youtube)
Chiếc UFO dường như có thể thay đổi hình dáng… (Ảnh: Youtube)

Chỉ khi nhìn thấy đoạn phim được con trai mình ghi lại, cha mẹ cậu bé mới tin rằng câu chuyện hoàn toàn là sự thật. Sau đó, họ đã gửi đoạn phim này cho cảnh sát địa phương để xác minh. Đoạn phim cũng được nhóm chuyên nghiên cứu về UFO là SecureTeam đăng tải trên Youtube.

Theo nhóm SecureTeam, đoạn phim nói trên được quay tại vùng ngoại ô Atlanta vào khoảng 3 giờ chiều ngày 22/8/2015. SecureTeam cũng cho rằng chiếc UFO kỳ lạ ấy đã cố tình tránh không để cha mẹ cậu bé phát hiện, và rằng mục đích của UFO có thể nhằm bắt cóc những đứa trẻ từ Trái Đất.

Bên cạnh đó, một người hàng xóm của cậu bé cũng may mắn chụp được hình ảnh chiếc UFO này, cùng thời điểm với đoạn phim nói trên.

Một người hàng xóm của cậu bé cũng may mắn chụp được hình ảnh chiếc UFO này (Ảnh: Youtube)
Một người hàng xóm của cậu bé cũng may mắn chụp được hình ảnh chiếc UFO này (Ảnh: Youtube)

Sau khi đoạn phim về chiếc UFO bí ẩn được công bố, cậu bé 9 tuổi không còn nhìn thấy nó xuất hiện trở lại nữa.

Thực tế, không chỉ riêng cậu bé trong bài viết này, mà rất nhiều người dân tại bang Georgia cũng từng chứng kiến UFO xuất hiện trên bầu trời của họ. Theo một báo cáo đăng tải đầu năm nay trên trang Atlanta SunTimes Network, cứ 100 người thì có đến 34 trường hợp nhìn thấy UFO, tức khoảng 1/3 cư dân.

Dưới đây là bản đồ mật độ nhìn thấy UFO đã được báo cáo tại bang Georgia, Mỹ: (màu xanh lá biểu thị mức độ thường xuyên cao)

My My biên dịch, Hồng Liên biên tập

Xem thêm: