Tổng thống Donald Trump khiến cử tri và người dân Mỹ cảm thấy thú vị bởi điệu nhảy vô cùng dễ thương.

Ông Trump luôn thể hiện tinh thần lạc quan trong cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ dù gặp rất nhiều khó khăn. Giống như lần tranh cử năm 2016, ông chủ Nhà Trắng giữ vững sự tự tin của mình.

Ngoài những yếu tố chính trị trong cuộc tổng tuyển cử Tổng thống Mỹ, ông Trump còn gây ấn tượng với người dân với hành động rất đặc trưng. Đó là điệu nhảy đặc trưng trong thời gian vận động tranh cử của ông trở thành hiện tượng mạng xã hội. Điệu nhảy được lan truyền chóng mặt trên các phương tiện truyền thông và nhiều người cũng đã cover điệu nhảy này của ông chủ Nhà Trắng.

Ông Trump khiến mọi người cảm thấy vô cùng thú vị khi giai điệu ca khúc “YMCA” của Village People, nhóm nhạc disco Mỹ nổi lên.

Ông Trump hoàn toàn nhập tâm vào bài hát, ông bắt đầu bằng cách đưa nắm tay lên cao, đung đưa qua lại, vỗ tay, vẫy chào kết hợp với việc di chuyển chân nhịp nhàng theo điệu nhạc.

Ở phía dưới sân khấu, các nhân viên và trợ lý hàng đầu của Tổng thống Mỹ, cũng hoà theo nhịp, lắc lư người và hát theo ca khúc của thập niên 70.

Trong không khí tranh cử Tổng thống vô cùng căng thẳng ấy điệu nhảy của Tổng thống Trump đã làm mọi thứ nhẹ nhàng hơn. Đó được xem là hành động ghi điểm của ngài Trump.

Điệu nhảy dễ thương ấy không chỉ gây sốt trên mạng xã hội mà nó còn được lòng cả ê-kip của Tổng thống. Ivanka Trump – con gái cũng là trợ thủ đắc lực của ông Trump bày tỏ cảm xúc bằng câu nói ngắn gọn: “Tôi yêu điệu nhảy này”.

Xem thêm:

Quảng Bình: Đã chuẩn bị lo hậu sự, chàng trai bất ngờ khỏi bệnh ung thư máu

Đánh cả vợ đang có thai, một cơn sốt kỳ lạ khiến ông chồng vũ phu bỗng ‘hiền như Bụt’