Mất suất lên hạng Nhất, cầu thủ Trần Quốc Tuấn và một số đồng đội của Bà Rịa – Vũng Tàu cay cú đuổi đánh trọng tài ngay trên sân. 

Sự việc diễn ra chiều 18/5, tại sân vận động Phú Yên, trong trận tranh vé vớt lên hạng Nhất giữa Bà Rịa – Vũng Tàu và Phố Hiến. Đây là hai đội đã thất bại ở vòng bán kết, do đó trận đấu này là cơ hội cuối cùng của họ.

Video cầu thủ đội Bà Rịa – Vũng Tàu tấn công trọng tài. (Nguồn: Người Lao Động)

Video cầu thủ Bà Rịa - Vũng Tàu đuổi đánh trọng tài sau trận tranh vé lên hạng Nhất
Các cầu thủ Bà Rịa – Vũng Tàu rượt đánh trọng tài. (Ảnh cắt từ clip)

Kết thúc trận đấu, đội Phố Hiến thắng 4-1. Ngay sau tiếng còi mãn cuộc, các cầu thủ Bà Rịa – Vũng Tàu đã đuổi đánh trọng tài chính Nguyễn Anh Vũ cùng trợ lý Lê Trần Nghĩa và Huỳnh Quốc Long. Đội bóng phố biển bức xúc với việc phải nhận hai thẻ đỏ trận này.

Video cầu thủ Bà Rịa - Vũng Tàu đuổi đánh trọng tài sau trận tranh vé lên hạng Nhất
Bà Rịa Vũng Tàu (phải) sau hai trận thua tại VCK giải hạng Nhì.

Nhờ sự can thiệp kịp thời của lực lượng an ninh và ban huấn luyện Bà Rịa – Vũng Tàu, trọng tài đã an toàn. Sau đó, tổ trọng tại được an ninh hộ tống rời sân.

CLB Bà Rịa – Vũng Tàu được thành lập đầu năm 2017 với sự cố vấn của nguyên Chủ tịch CLB TP. HCM Lê Công Vinh. HLV trưởng là Nguyễn Hồng Tiến, cựu cầu thủ SLNA và Hà Nội T&T.

Lực lượng của CLB Bà Rịa Vũng Tàu chủ yếu là cầu thủ trẻ mượn từ lò SLNA, bên cạnh một số từ lò đào tạo khác.Họ vô địch ngay ở mùa giải hạng Ba 2017, và thi đấu tại hạng Nhì năm nay.

Bình An