Một bà mẹ người Úc choáng ngợp sau khi nhận được lời chúc tốt đẹp của hàng ngàn người sau khi cô đăng tải đoạn video về cặp song sinh đang nắm tay nhau của mình.

Hai đứa trẻ chỉ cân nặng chưa đầy 1kg do ra đời sớm 11 tuần so với dự kiến. Nhưng điều ấy không thể ngăn cản mối liên kết giữa hai bé Kristian và Kristiana (một bé trai và một bé gái).

Mẹ của cặp song sinh này, cô Anthea Jackson-Rushford đã quay lại cảnh bàn tay yếu ớt của Kristian nắm lấy tay Kristiana và đăng tải lên Facebook. Đoạn video ngắn này nhanh chóng thú hút được sự chú ý của hơn 11 triệu người.

Anh Jackson-Rushford, bố của cặp song sinh âu yếm ngắm nhìn các con và nói: “Cậu nhóc đã thực sự nắm tay con bé. Điều này có thể xảy ra ư? Tôi không tin vào mắt mình nữa!” Phát thanh viên của đài ABC Online cho biết, sau khi sinh, sức khỏe của hai bé vẫn rất tốt.

Mẹ của hai bé đã chia sẻ: “Tôi nghĩ rằng chúng đã cảm nhận thấy nhau. Chỉ khi đó, chúng mới có thể nắm chặt lấy bàn tay nhau như vậy.”

“Thật khó tin là hai bàn tay nhỏ bé này đã nắm giữ thật lâu. Quả là một điều khó có thể tưởng tượng nổi”.

Người mẹ này hy vọng 2 bé sẽ mãi gắn kết với nhau thật chặt trong suốt quãng đời của chúng.

Cô nói tiếp: “Tôi mong rằng hai đứa nhỏ sẽ luôn luôn nắm lấy tay nhau, quan tâm chăm sóc cho nhau và không bất hòa hay khiến người kia tức giận.”

Hải Ly biên dịch

Xem thêm: