Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn video quay lại cảnh một người phụ nữ và nam thanh niên mặc áo Grab xảy ra xung đột khi tham gia giao thông, theo 91.com.

Điều đáng nói, nam thanh niên sau khi xảy ra va chạm với người phụ nữ đã dùng mũ bảo hiểm đập vào đầu người phụ nữ này khiến cư dân mạng phẫn nộ.

Vụ việc được cho xảy ra vào lúc hơn 16h chiều, ngày 23/6/2019 tại đường Dương Bá Trạc, phường 1, quận 8, Tp.HCM.

videoinfo__video3.dkn.tv||22b612f34__

Ad will display in 09 seconds

Đoạn video quay lại cho thấy, khi hàng dài phương tiện nhích từng chút một, bất ngờ có một người phụ nữ điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm chen vào khoảng trống của 2 chiếc ô tô.

Đúng lúc này, có một nam thanh niên mặc áo grab điều khiển xe máy cũng chen vào khoảng trống của 2 chiếc ô tô này và xảy ra xung đột với người phụ nữ.

Sau một hồi tranh cãi, nam thanh niên vặn tay ga cho chiếc xe máy chồm lên phía trước và tông trúng vào chiếc xe tay ga do người phụ nữ điều khiển.

Vụ việc sau đó là nam thanh niên cho xe lùi lại và ra hiệu cho người phụ nữ di chuyển ra đường trống để giải quyết.

Tiếp tục là những màn tranh cãi của nam thanh niên mặc áo grab và người phụ nữ chạy xe tay ga. Sau đó, người phụ nữ bất ngờ cho chiếc xe tay ga lao về trước và tông vào nam thanh niên chạy xe máy.

Khá bất ngờ nên nam thanh niên chạy xe máy bị mất đà và ngã vào một chiếc ô tô khác.

Sau khi lấy được thăng bằng, nam thanh niên rời khỏi xe máy và cầm nón bảo hiểm đập vào đầu người phụ nữ. Vài tiếng tranh cãi tiếp tục xảy ra trước khi nam thanh niên mặc áo grab leo lên xe máy, quay đầu bỏ chạy vào dòng xe cộ đông đúc.

Cư dân mạng cho rằng lỗi đều thuộc về người phụ nữ và cả nam thanh niên mặc áo grab. Tuy nhiên, nam thanh niên có phần nóng tính vì đã cầm nón bảo hiểm đập vào đầu người phụ nữ.

Va chạm giao thông là điều không ai mong muốn, nhưng nếu chẳng may xảy ra mọi người nên giữ bình tĩnh.

Có thể bạn quan tâm:

Quảng Bình: Đã chuẩn bị lo hậu sự, chàng trai bất ngờ khỏi bệnh ung thư máu

Trung Quốc cho ‘thổi bay’ tượng Phật Quan Âm cao nhất thế giới