Sự việc võ sĩ Trương Đình Hoàng tóm gọn tên trộm xe máy trên đường xảy ra vào ngày 22/12, tại góc đường Phan Trọng Tuệ, phường Tân Lập, TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.

Báo SaoStar thông tin, khoảng 20h cùng ngày, dân phát hiện một người đàn ông có hành vi phá khóa trộm xe. Nghe tiếng tri hô, nhiều người đã đuổi theo tên trộm, thế nhưng chỉ có một bóng người cao lớn đuổi kịp và tóm gọn được đối tượng này.

Lúc này, nhiều người không khỏi bất ngờ bởi danh tính người đã khóa tay tên trộm là võ sĩ boxing vô địch hạng siêu trung châu Á Trương Đình Hoàng.

Võ sĩ boxing Hoàng nói: “Mình đừng có đi ăn trộm, như vậy là không có được đâu” (ảnh cắt từ video).

Sau khi khống chế tên trộm, võ sĩ Hoàng cùng một số người dân đã tập trung lại hỏi.

Võ sĩ Hoàng nói: “Nghe anh nói này! Bây giờ mình lớn rồi, có làm thì mới có ăn, mình đừng có đi ăn trộm, như vậy là không có được đâu. Xe của người ta. Mình là đàn ông mà..”.

Bên cạnh đó nhiều người dân cũng lên tiếng: “Thôi bây giờ cũng không mất gì. Bắt cảnh cáo lần sau chừa đi. Thôi bây giờ thì tha cho nó đi..”.

Cuối cùng, đa số người dân có mặt thời điểm đó đã quyết định tha cho tên trộm. Người đàn ông này sau đó đã cúi đầu cảm ơn rồi rời đi.

Mời quý độc giả xem video (nguồn Tuổi Trẻ Cười):

Theo wikipedia, võ sĩ Trương Đình Hoàng (sinh năm 1990, quê Đắk Lắk) vốn được nhiều người biết đến với biệt danh Hoàng Boxing.

Anh là võ sĩ Quyền Anh chuyên nghiệp đầu tiên của Việt Nam giành đai vô địch WBA Đông Á năm 2019. Ngoài ra, anh còn từng theo học võ cổ truyền Việt Nam, wushu và nay là boxing.