Trận đấu tiếp theo của đội tuyển Việt Nam được diễn ra trên sân vận động Hàng Đẫy lúc 19h30 ngày 24/11, đối thủ là đội tuyển Campuchia. Sau trận hòa Myanmar, đội tuyển Việt Nam cần ít nhất 1 điểm trước Campuchia để chắc chắn đi tiếp, chính vì thế trận tới đây bỗng chốc nhận được sự quan tâm của nhiều người.

videoinfo__video3.dkn.tv||__

(Nguồn video: Dân Trí)

Sáng ngày 22/11, tại khu vực xung quanh sân Hàng Đẫy có khá đông dân phe vé tập trung về đây. Không khó để nhận ra những người phe vé này, trên tay của họ đang cầm cả xấp vé với đủ loại mệnh giá.

Không khó thấy những hình ảnh người phe vé mời chào khách trên đường Trịnh Hoài Đức trước cửa sân vận động Hàng Đẫy. (Ảnh: Dân Trí)

Một người phe vé ở khu vực Mỹ Đình sang sân Hàng Đẫy bán cho biết: “Mấy ngày qua tôi có bán ở sân Mỹ Đình nhưng số người mua ít, nên hôm nay tôi sang gần cổng số 7 của sân Hàng Đẫy bán. Do đội tuyển Việt Nam đá ở đây nên từ sớm người mua đã khá đông giá vé bán được giá hơn”.

Có 3 mệnh giá vé gốc được phát hành là 100.000 đồng, 200.000 đồng, 300.000 đồng. Tuy nhiên, giá vé đã được đẩy lên cao gấp nhiều lần. Theo báo Dân Trí, một cặp vé khán đài B có giá gốc là 400.000đ/cặp được rao bán với giá 1 triệu đồng/cặp. Cặp vé 600.000đ/cặp có giá giao động gần 2,5 triệu đồng. Tuy nhiên, trong ngày 22/11, không có nhiều CĐV tới mua vé.

Phe vé đang chào bán vé cho NHM trước sân Hàng Đẫy. (Ảnh: Quốc Thịnh)

Theo báo Thể thao 247, dù SVĐ Hàng Đẫy có sức chứa 20.000 chỗ ngồi nhưng VFF cho biết, chỉ phát hành 14.000 vé (tức hơn 2/3 số ghế) để đảm bảo an toàn và chắc chắn rằng các CĐV đến sân đều có chỗ ngồi. VFF bán vé ở cả bốn khán đài A, B, C, D trên sân Hàng Đẫy. Dù vậy khu vực khán đài B, C, D không có ghế ngồi nên vé chỉ được đánh số cửa chứ không có số ghế, nên khó xác định được số lượng chỗ ngồi thực tế. Bên cạnh đó, do trên tầng 2 khán đài B sân Hàng Đẫy cũng bị những biển quáng cáo rất to án ngữ nên không thể phát hành hơn số vé 14.000.

Khôi Minh (tổng hợp)