Một năm nhiều đau buồn của showbiz Việt khi nhiều người nổi tiếng ra đi. Nỗi đau mất mát bởi sự ra đi của nghệ sĩ hài Chí Tài, nhạc sĩ Lam Phương vẫn còn nguyên thì showbiz lại hay tin ca sĩ Vân Quang Long bất ngờ qua đời vì đột quỵ tại Mỹ ở tuổi 41.

Là một trong những người thân thiết nhất với ca sĩ Vân Quang Long từ khi còn hoạt động trong nhóm nhạc 1088, Ưng Hoàng Phúc buồn bã chia sẻ: “Tôi không muốn tin vào việc này, rất là bàng hoàng, sửng sốt. Thực sự, tôi không còn phải biết nói gì nữa. Sao một người anh của mình, gần gũi với mình như vậy mà đi nhanh quá, mình không kịp tưởng tượng được là anh mình ra đi nhanh như vậy”.

Ảnh chụp màn hình.

Ưng Hoàng Phúc cho biết trước đây, Vân Quang Long rất khỏe. Tuy nhiên, có một thời gian anh bị loét tuyến tụy và phải nghỉ hoạt động một thời gian để dưỡng bệnh.

“Trước đó, anh ấy tâm sự với tôi là muốn qua Mỹ sẽ gây dựng sự nghiệp và thời gian cuối tuần sẽ đi hát vì đam mê. Anh muốn qua Mỹ để có một công việc gì đó làm ổn định, sau một thời gian sẽ rước vợ con qua. Đó là niềm ao ước lớn nhất trong cuộc đời và tương lai của anh ấy. Thật sự bây giờ thì không kịp nữa” – Ưng Hoàng Phúc nói.

Ảnh chụp màn hình.

Trước đó khuya 28/12 (theo giờ địa phương tại Mỹ), tức 15h chiều 29/12 (theo giờ Việt Nam), chị Linh Lan nhận được điện thoại từ cậu ruột của ca sĩ Vân Quang Long tại Mỹ, cho biết anh bị đột quỵ và đã được đưa vào nhà xác. Nghe vậy, người vợ rụng rời.

Khi nghĩ lại những ngày tháng cuối cùng của chồng, chị Linh Lan tiếc nuối khi anh đã không thể trở về Việt Nam bên gia đình trong suốt hơn một năm vừa qua.

Chị Linh Lan cũng cho hay mấy tháng trước, anh có nhắn là nếu có chuyện gì thì phải đưa anh về Việt Nam. Nhưng bây giờ có muốn về cũng không được nữa.

Có thể bạn quan tâm:

Trung Quốc cho ‘thổi bay’ tượng Phật Quan Âm cao nhất thế giới