Angelina Jolie đã hao tâm tổn sức khi thực hiện bộ phim “Không bao giờ từ bỏ” (Unbroken). Áp lực công việc khiến cô mất ngủ hằng đêm.

unbroken1 (3)

Trong những bài phỏng vấn về dự án UNBROKEN, đạo diễn Angelina Jolie đã chia sẻ rằng: “Câu chuyện về Louis Zamperini mang mọi người đến gần nhau hơn, cùng thúc đẩy nhau để hoàn thiện. Chúng ta cảm thấy phải làm điều đó vì Louis. Ông ấy đã đợi 50 năm để có một bộ phim như thế này.”

Angelina chọn cách mở đầu câu chuyện về Louis bằng một cuộc thi chạy tại Thế vận hội Olympic. “Cuộc thi quá sức của ông ấy, nhưng Louis đã ép bản thân, không chấp nhận thất bại, và rồi đạt thành tích chạy nhanh nhất ở vòng cuối cùng.” – Jolie hào hứng kể lại.

unbroken1 (4)

unbroken1

Còn Louis Zamperini thì cởi mở kể lại rằng, nỗi ám ảnh nặng nề nhất với ông là phải trải qua sự tra tấn dã man về thể xác và tinh thần tại trại tị nạn. Đến mức, ngay cả khi được tự do, ông vẫn bị những cơn ác mộng ám ảnh không thể thoát ra nổi. Nhưng rồi một ngày, Louis đã tìm ra được triết lý sống, rằng chỉ cần biết tha thứ, ông sẽ gạt được mọi bóng ma trong quá khứ. “Bạn phải tin rằng, dù có chuyện gì xảy ra, mọi thứ đều sẽ kết thúc tốt đẹp.” – Ông nhắn nhủ.

unbroken1 (1)

Giống như nhân vật mà bộ phim nói đến, Angelina Jolie là một nữ đạo diễn đầy bản lĩnh, cô tâm sự: “Tôi đã phải đấu tranh rất vất vả để được phép làm bộ phim này, và cũng phải chứng tỏ rằng tôi có thể làm được.” Bộ phim như một món quà để tri ân và tôn vinh Louis Zamperini, người đã qua đời vào giữa năm 2014, sau một thời gian dài đi khắp thế giới cổ vũ cho hòa bình và giúp hàn gắn vết thương chiến tranh.

unbroken1 (2)

Bộ phim dự kiến sẽ được khởi chiếu chính thức từ ngày 06.02.2015.

Theo Nguoiduatin.vn