Trên bầu trời khu du lịch Nhân Thọ Hắc Long, thị trấn Mi Sơn xuất hiện đám mây kỳ lạ, liệu có phải UFO?” là tiêu đề một bản tin phát sóng vào ngày 11/10 trên kênh truyền hình Mi Sơn tại Tứ Xuyên. Ngay khi thông tin này và 6 tấm ảnh được đăng tải lên mạng, mọi người lập tức bàn tán xôn xao. Được biết, những người có mặt tại trường Trung cấp Nghề huyện Bành Sơn khu nội thành Mi Sơn vào thời điểm đó đều trông thấy cảnh tượng này.

Người dân chứng kiến cho biết, 6 bức ảnh này được chụp vào lúc 10:30 ngày 8/10, tại khu vực bơi thuyền của khu du lịch Nhân Thọ Hắc Long. Khi du khách đang đợi thuyền cập bến đến khu vui chơi phía trước thì bầu trời bỗng trở nên u ám, sau đó xuất hiện cảnh tượng kỳ lạ và kéo dài trong thời gian khoảng 10p, hình dáng giống hệt như một UFO.

youtu.be-qji7qFcF8Sk (5) youtu.be-qji7qFcF8Sk (3) youtu.be-qji7qFcF8Sk (1)

Từ bức ảnh có thể nhìn thấy đám mây giống một vật thể có hình bầu dục lơ lửng giữa bầu trời, thoạt đầu là một đường cong màu trắng, sau đó dần dần xuất hiện cả một khối hình bầu dục to lớn, rồi biến mất trên bầu trời.

Nhân viên tại Trung tâm Khí tượng Thủy văn giải thích, xuất hiện trên bầu trời rất có thể là đám mây dạng thấu kính. Nó có thể do khí lưu ẩm ướt bay qua đỉnh núi mà hình thành nên. Đầm Hắc Long này nằm ở phía tây của dãy núi Long Tuyền, bên cạnh là bình nguyên Thành Đô. Mấy ngày gần đây bị ảnh hưởng bởi không khí lạnh phía Bắc. Đây rất có thể là nguyên nhân gây ra những đám mây dị thường trên bầu trời.

Theo NTDTV
Thiên Minh biên dịch

Xem thêm:

Từ Khóa: