Giành 3 điểm trước Yemen, đó không phải chuyện muốn là được bởi đối thủ không hề yếu và cần phải có những sự bố trí hợp lý cả về nhân sự lẫn lối chơi, ĐT Việt Nam mới mong đạt được mục đích. Ở trận đấu với Yemen đêm nay, với việc Duy Mạnh vắng mặt vì bị treo giò, Đức Huy và Trọng Hoàng vừa hồi phục chấn thương, đó sẽ là những vị trí mà HLV Park Hang-seo phải cân nhắc.

videoinfo__video3.dkn.tv||c5b82080b__

Ad will display in 09 seconds

(Nguồn: Thethao247)

VTV dự đoán, đứng trong khung gỗ ĐT Việt Nam sẽ tiếp tục là Đặng Văn Lâm. Đó sẽ là vị trí mà HLV Park Hang Seo không muốn thay đổi trong một giải đấu ngắn ngày.

Văn Lâm sẽ vẫn là sự lựa chọn số một của HLV Park Hang-seo. (Ảnh: Soha)

Việc Duy Mạnh vắng mặt vì bị treo giò khiến HLV Park Hang-seo sẽ cần có một sự tính toán chính xác. Thay thế cho cầu thủ này sẽ là một trong 3 cái tên: Tấn Tài, Thành Chung hoặc Văn Hậu. Với cách chơi cẩn trọng trong phòng ngự, nhiều khả năng, HLV Park Hang Seo sẽ sử dụng Văn Hậu cho vị trí trung vệ lệch trái.

Văn Hậu nhiều khả năng sẽ được kéo về đá trung vệ thay Duy Mạnh. (Ảnh: Soha)

Tuy nhiên theo Soha, nếu sử dụng Văn Hậu, HLV Park Hang-seo cũng cần chú ý vì cầu thủ này hay có thiên hướng lên tham gia tấn công, bỏ hổng phía sau.

Ngọc Hải sẽ phải trám vào vị trí trung vệ lệch phải và vị trí trung tâm sẽ được giao cho Tiến Dũng. Hai tiền vệ cánh sẽ là Hồng Duy và Trọng Hoàng. Xuân Trường nhiều khả năng trở lại đá cặp với Hùng Dũng.

Phía trên, thầy Park có thể sẽ đưa Văn Toàn vào thay Văn Đức để tạo nên bộ 3 mới: Quang Hải – Công Phượng – Văn Toàn.

Theo những thông tin mới nhất từ UAE, chấn thương mà Trọng Hoàng gặp phải ở trận đấu với Iran đã hồi phục và anh có thể tập luyện trở lại cùng cả đội từ buổi tập chiều 14/1. Bởi vậy, việc anh sẽ tiếp tục có cơ hội được đá chính là khá rõ ràng. Trong trường hợp xấu nhất, Văn Đại sẽ có cơ hội vào sân thế chỗ vì ĐT Việt Nam cần tấn công ở trận này.

Thế Tam (tổng hợp)