Hài hước và thú vị! Các kênh truyền thông Iran chiếu những chương trình thể thao của nữ vận động viên như thế nào?

Là một quốc gia chịu ảnh hưởng sâu sắc bởi các tư tưởng Hồi Giáo, làm thế nào để các tiết mục thi đấu của nữ vận động viên được tường thuật trên truyền hình? Đây là cách mà đài truyền hình Iran đang làm.

Trong đoạn video trên, họ đã che đi các phần cơ thể bị lộ ra (do quần áo thi đấu thường khá ngắn, để thuận tiện cho vận động viên cử động ) và thậm chí là che khuất cả cơ thể của các nữ vận động viên bằng những bông hoa màu đen.

Vậy làm thế nào khi có nhiều vận động viên xuất hiện cùng lúc như trong điền kinh chẳng hạn? Rất đơn giản, họ dùng một dải băng dài màu đen che hết thân thể của các cô gái. Nhưng xem ra cách này cũng không ổn lắm vì khoảng cách giữa các vận động viên liên tục thay đổi. Dải băng lại được “biến” thành các bông hoa đen. Các chương trình như thế này làm cho khán giả có cảm giác như mình đang xem những “bông hoa di động” hơn là một cuộc thi đấu.

Thú vị nhất chính là màn nhảy từ trên cao xuống hồ bơi. Họ đã dùng một hình chữ nhật lớn màu đen để che đi cơ thể của vận động viên, trông như một chiếc hộp đen nặng nề bị rơi từ trên cao xuống và chìm trong nước…

Thật khó mà nhịn cười khi xem hết đoạn clip này!

Theo NTDTV
Biên dịch: Thanh Thanh