Không có thiết bị bảo hộ, tay không leo vách núi để lên đồi Con Heo, thuộc TP. Vũng Tàu, 1 thanh niên ở Đồng Nai bị trượt ngã lộn nhiều vòng, chấn thương nặng.

videoinfo__video3.dkn.tv||6bdda35d9__

Ad will display in 09 seconds

Cảnh 9X tuột tay khi leo núi tại Vũng Tàu. (Video: Zing)

Ngày 10/3, Bệnh viện Lê Lợi (TP. Vũng Tàu) cho biết, bệnh viện vừa tiếp nhận bệnh nhân Đỗ Thành A. (sinh năm 1997, ngụ tại Đồng Nai) trong tình trạng đa chấn thương, trật khớp vai, đứt dây thần kinh trụ xương cánh tay…

Báo Lao Động thông tin, theo lời kể, sáng cùng ngày, A. đến dốc Con Rồng thuộc núi Nhỏ (đường Thùy Vân, TP. Vũng Tàu) để leo lên đỉnh đồi Con Heo cao hơn 30 m mà không có mang dây bảo vệ an toàn. Thấy A. leo núi, nhiều người dân và du khách đứng lại quay phim.

Thanh niên tay không leo vách núi lên đồi Con Heo trước khi bị rơi. (Ảnh: Chau Vo/VnExpress)

Khi leo cách đồi Con Heo gần 10 m thì bất ngờ A. trượt chân, rơi tự do và lăn nhiều vòng xuống chân núi. Khi A. bị trượt chân rơi xuống núi, nhiều người đã hô hoán.

Theo VTC News, nam thanh niên này lập tức được đưa đến bệnh viện cấp cứu trong tình trạng đa chấn thương, trật khớp vai, đứt dây thần kinh trụ xương cánh tay. Sau khi được cấp cứu, phẫu thuật, thanh niên này đã tỉnh táo.

Nhô ra từ triền của núi Nhỏ, đồi Con Heo là điểm đến được yêu thích của giới trẻ. Từ đồi có thể nhìn tổng thể biển Bãi Sau. Do có vách núi đá rất nguy hiểm, nhà chức trách đã dựng lan can bảo vệ nhưng nhiều người cố vượt qua để chụp ảnh.

Hồng Hoa (tổng hợp)