Một người đàn ông trong khi chuyển nhà đã phát hiện ra một chiếc hộp kỳ lạ ở góc nhà, điều này khiến ông vô cùng tò mò không hiểu chiếc hộp cũ kỹ này có ở trong nhà từ bao giờ?

Nhìn bề ngoài chiếc hộp rất cũ kỹ, thậm chí còn bụi bám dày lên trên bề mặt, dưới đáy hộp còn ghi thời gian sản xuất là năm 1920. Quả thật đây là chiếc hộp cổ, không biết chừng trong đó sẽ có nhiều cổ vật quý báu!

 chiec hop 2

Người đàn ông nhanh chóng cầm chiếc khoan và vất vả một lúc cuối cùng chiếc hộp cũng đã bị khoan thủng một lỗ, sau đó gắng sức để đập mở được chiếc hộp để tìm kiếm xem bên trong có thứ gì không.

chiec hop 1

Cuối cùng cũng đã thành công, ông đã có thể moi được đồ từ trong hộp ra, lúc này ông vô cùng phấn khởi có cảm giác như chỉ chút nữa thôi ông sẽ nhanh chóng trở thành một người giàu có. Vậy rốt cuộc trong chiếc hộp có chứa gì?

chiec hop 4

Quả thật, trong chiếc hộp đèn cũ kỹ có rất nhiều đồ trang sức quý báu, ước chừng có khoảng hơn 10 món đồ, hơn nữa đều không phải là những đồ trang sức bình thường, đây đều là những thứ có lịch sử từ rất lâu đời.

Đúng là món quà từ trên trời rơi xuống dành cho người đàn ông.

Quỳnh Chi