Đám cưới của cặp đôi Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby  sẽ được tổ chức vào ngày 8/10 tại Trung tâm triển lãm Thượng Hải với sự tham gia của hơn 2.000 khách mời. Đây đều là những người bạn hết sức thân thiết của 2 vợ chồng trong làng giải trí. Vậy những ngôi sao lớn như Triệu Vy, Phạm Băng Băng sẽ tặng gì trong đám cưới của Huỳnh Hiểu Minh?

ly bang bang
Phạm Băng Băng (ảnh trái) và Lý Băng Băng.

Trong làng giải trí, người có quan hệ rộng như Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby đều thân quen với nhiều nghệ sĩ. Đám cưới lần này mời rất đông khách mời, trong đó phải kể đến Lý Băng Băng và Phạm Băng Băng. Và theo trang Ifeng, cả 2 người này đều muốn làm… phù rể cho đám cưới. Trước thông tin tin này, Huỳnh Hiểu Minh chỉ cười và nói: “Điều này sẽ phá vỡ truyền thống mất, cho nên tôi cũng không dám”.

Còn nàng ‘én nhỏ’ Triệu Vy, người bạn thân thiết từ hồi học đại học của Huỳnh Hiểu Minh lại tiết lộ rằng, cô và 23 người bạn học khác đã chuẩn bị sẵn quà mừng đám cưới vô cùng đặc biệt cho chàng rể này.

Để chuẩn bị quà mừng cho Huỳnh Hiểu Minh, Triệu Vy và những người bạn dự định thu âm một ca khúc rồi gửi tặng tân lang.

“23 người bạn học của chúng tôi đều đã có nhiều người kết hôn rồi, tuy nhiên cũng không có ai nói rằng họ đặc biệt muốn tham dự đám cưới của ai cả. Với hôn sự của Huỳnh Hiểu Minh, nhân duyên lại tốt như thế này, mọi người tất thảy đều đã chuẩn bị một món quà, đó là thu âm một ca khúc gửi tới anh ấy”, Triệu Vy nói.

Nàng ‘én nhỏ’ Triệu Vy được cho là đang sở hữu một nhà máy rượu vang tại Pháp nên khi được hỏi về việc, “liệu cô có định tài trợ rượu vang cho đám cưới của cặp đôi này không?”, Triệu Vy đã nhanh miệng trả lời rằng, “chúng tôi chưa từng nói qua về việc này, nhưng đây cũng là một ý tưởng rất hay, hy vọng có thể thực hiện kịp”.

Lý Vân Địch

Tiếp đến phải kể đến nghệ sĩ piano Lý Vân Địch khi xung phong đảm nhận vị trí phù rể và vừa là người chơi nhạc cho đám cưới sau khi nhận được thiệp mời của cặp đôi cách đây mấy ngày.

Ngô Kinh

Theo thông tin từ trang Ifeng, đám cưới của Huỳnh Hiểu Minh, Angela Baby cũng được cho là dịp để các ngôi sao và game show truyền hình ‘hâm nóng’ tên tuổi của mình. Trong đó phải kể đến Ngô Kinh, khi Ifeng cho rằng sự góp mặt của anh trong lễ cưới sẽ giúp bộ phim anh đang tham gia gây được sự chú ý hơn.

Dàn thành viên của Hurry Up Brothers sẽ tề tựu đông đủ tại đám cưới của Baby- Huỳnh Hiểu Minh.

Các thành viên của game show “Hurry Up Brothers” cũng nhân dịp này để  “biểu dương lực lượng”, thậm chí đội trưởng Đặng Siêu từng nói rằng, trong đám cưới của Baby, anh và các thành viên sẽ chơi trò “xé bảng tên”. Những thành viên còn lại thì ‘tranh nhau’ làm phù dâu cho Angela Baby. Và tất nhiên, mỗi một thông tin nhỏ như vậy sẽ đều được gắn với lịch phát sóng sắp tới của “Hurry Up Brothers”.

Thanh Phong

Ảnh: Internet

Xem thêm: