Vào ngày hôm qua (12/3), nhân dịp sinh nhật tròn 40 tuổi của Triệu Vy, rất nhiều ngôi sao lớn của làng điện ảnh Hoa ngữ đã gửi lời chúc tới nàng ‘én nhỏ’ như: Phạm Băng Băng, Huỳnh Hiểu Minh, Lâm Tâm Như… Tuy nhiên, lời chúc đặc biệt nhất phải kể đến Huỳnh Hiểu Long khi tặng vợ 999 đóa hồng và 1 bông hồ kích cỡ lớn để kỷ niệm sinh nhật cô.

Mặc dù 12/3 là ngày sinh nhật của mình nhưng Triệu Vy vẫn bận rộn ở trường quay “Không có tình yêu khác” trong vai trò đạo diễn. Chính vì vậy, thương gia Huỳnh Hữu Long, chồng của Triệu Vy đã cùng con gái tới thăm phim trường và mang đến một món quà bất ngờ cho vợ yêu.

Theo đó, Hữu Long đã tặng cho ‘én nhỏ’ 999 đóa hồng rực rỡ và mời một nghệ nhân tới tạo một bông hồng với kích cỡ lớn để kỷ niệm sinh nhật cô. 

Không chỉ vậy, ông xã của Triệu Vy cũng bất ngờ đăng loạt ảnh chụp gia đình kèm lời nhắn: “Chúc em sinh nhật vui vẻ, tình yêu của anh. Cảm ơn vì có mẹ con em“. Luôn kín tiếng trong chuyện cá nhân nên việc Huỳnh Hữu Long đăng ảnh gia đình để chúc mừng sinh nhật vợ khiến mọi người bất ngờ. Cư dân mạng sau đó cũng đồng loạt gửi lời ca ngợi hạnh phúc của gia đình Triệu Vy và chia sẻ: “Càng lớn Tiểu Tân càng giống mẹ Triệu Vy”.

(Ảnh: Weibo)
Hình ảnh hạnh phúc của gia đình Triệu Vy. (Ảnh: Weibo)
trieu vy 1ab
Con gái Triệu Vy được nhận xét ngày càng giống mẹ. (Ảnh: Weibo)
Huỳnh Hữu Long gửi (Ảnh: Weibo)
Huỳnh Hữu Long gửi lời chúc mừng sinh nhật tới bà xã là Triệu Vy trên weibo. (Ảnh: Weibo)

Trên trang mạng xã hội Weibo, các ngôi sao nổi tiếng của làng điện ảnh Hoa ngữ như: Phạm Băng Băng, Lâm Tâm Như, Lý Băng Băng, Huỳnh Hiểu Minh, Hàn Hồng… cũng gửi lời chúc đến cô. Đặc biệt là Lâm Tâm Như đã canh ngay khi đồng hồ vừa chỉ qua 0 giờ để trở thành người đầu tiên chúc sinh nhật cho Triệu Vy.

“Bạn yêu à, chúc mừng sinh nhật, tình cảm mãi mãi không thay đổi, mãi mãi bình an vui vẻ”, Lâm Tâm Như viết.

Phạm Băng Băng gửi lời chúc mừng sinh nhật đến Triệu Vy đồng thời đăng kèm bức ảnh 2 người dạo phố cùng nhau. (Ảnh: Weibo)
Phạm Băng Băng gửi lời chúc mừng sinh nhật đến Triệu Vy đồng thời đăng kèm bức ảnh 2 người dạo phố cùng nhau. (Ảnh: Weibo)

Hi vọng ánh mặt trời luôn đến với chị, nụ cười sẽ luôn ở bên chị! Triệu Vy sinh nhật vui vẻ, quay phim mới thành công! Yêu chị!”, Phạm Băng Băng viết.

Đáp lại, Triệu Vy cũng mắng ”yêu” đàn em: “Sinh nhật chị vẫn phải làm việc đây, em bảo đến thăm chị mà chưa thấy đâu, tiểu lừa dối”.

Huỳnh Hiểu Minh gửi lời chúc: “Liệu tập hợp lời chúc sinh nhật 7 năm liền có thể hô hoán thần long không?”

Kèm theo đó là 2 tấm hình chụp 16 năm về trước khi Huỳnh Hiểu Minh và Triệu Vy mới tốt nghiệp khoa diễn xuất Học viện điện ảnh Bắc Kinh.

Triệu Vy và Huỳnh Hiểu Minh. (Ảnh: Weibo)
Triệu Vy và Huỳnh Hiểu Minh. (Ảnh: Weibo)

Ngoài ra, Huỳnh Hiểu Minh cũng bày tỏ sự quan tâm đối với bộ phim vừa khai máy do Triệu Vy làm đạo diễn: “Chứng kiến bạn từng bước một thực hiện giấc mơ điện ảnh, thật sự cảm thấy vui mừng cho bạn”.

“Tình bạn chúng ta đã hơn 15 năm, nhìn thấy em từ một cô bé, rồi thành thiếu nữ, thành một người vợ, người mẹ, chặng đường khó khăn, nhiều lúc thấy thật thương em. Cảm ơn sự ấm áp của em, chúc em gái vĩ đại, sinh nhật vui vẻ, bình an hạnh phúc“, ca sĩ Hàn Hồng viết.

Thanh Phong (tổng hợp)

Xem thêm: