Chỉ còn hơn một tháng nữa thôi, đám cưới giữa Trần Hiểu – Trần Nghiên Hy sẽ được diễn ra trong sự chúc phúc của bạn bè, người thân và người hâm mộ. Và mới đây, cặp đôi này đã nhận lời chụp hình cho tạp chí Vogue Đài Loan. Được biết, bộ ảnh lần này sẽ được phát hành vào tháng 7 tới.

tran nghien hy 2
(Ảnh: Vogue)

Trong suốt buổi chụp hình, Trần Nghiên Hy và Trần Hiểu không giấu được những nụ cười hạnh phúc. Theo tạp chí Vogue, hai người đã phải điều chỉnh lịch làm việc để có thể bên nhau trong buổi chụp hình.

tran nghien hy 2e
(Ảnh: Vogue)

Chia sẻ về đám cưới của mình, khi được hỏi liệu có mời bạn thân Dương Thừa Lâm làm phù dâu không, Trần Nghiên Hy đáp: “Trần Hiểu phụ trách phù rể, tôi phụ trách phù dâu, tôi chỉ có thể đảm bảo dàn phù dâu sẽ vô cùng xinh đẹp mà thôi”. Cô còn “mạnh dạn” tuyên bố, dàn phù dâu trong đám cưới sẽ là “dàn phù dâu đẹp nhất trong lịch sử”.

tran nghien hy 2c
(Ảnh: Vogue)

Nữ diễn viên cũng tiết lộ: “Ban đầu, tôi chọn một điểm du lịch gần biển là nơi tổ chức đám cưới nhưng do vài trục trặc chúng tôi đã thay đổi ý định” và quyết định chọn một bãi biển xinh đẹp khác để chụp ảnh cưới.

tran nghien hy 2f
(Ảnh: Vogue)

Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy gặp gỡ khi cùng tham gia trong phim “Tân Thần điêu đại hiệp”. Cặp đôi nhanh chóng nảy sinh tình cảm. Sau một thời gian gắn bó, cả hai quyết định đưa người yêu về ra mắt gia đình. Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy rất được lòng gia đình nhà người yêu.

Thanh Phong (tổng hợp)

Xem thêm: