Sau khi đóng chung với nhau trong bộ phim “Tân thần điêu đại hiệp”, cặp đôi màn ảnh “Tiểu Long Nữ” Trần Nghiên Hy và “Dương Quá” Trần Hiểu đã yêu nhau ngoài đời thực. Và mặc dù mới công khai hẹn hò được 3 tháng nhưng mới đây cặp đôi đã quyết định tổ chức đám cưới vào mùa hè năm sau.

Theo đó, cặp đôi dự tính sẽ tổ chức đám cưới vào mùa hè năm sau trên một bãi biển, thậm chí Trần Nghiên Hy còn muốn thả một đàn thỏ vào trong để tạo khung cảnh như một đám cưới cổ tích. Cô còn chia sẻ muốn mời người bạn thân của mình là Dương Thừa Lâm làm phù dâu cho hôn lễ. Tuy nhiên kế hoạch chi tiết và thời gian cụ thể vẫn chưa được cô công bố.

Trả lời phỏng vấn trên E-New, Trần Nghiên Hy cho biết, “Tôi không thích sự cầu kỳ, hoành tráng. Đám cưới dù sao là việc của hai người. Tôi là người lãng mạn, anh ấy cũng vậy cho nên bãi biển là nơi lý tưởng để tổ chức hôn lễ”.

tran nghien hy1
Bộ phim “Tân thần điêu đại hiệp” đã se duyên cho cặp đôi Trần Nghiên Hy và Trần Hiểu. (Ảnh: Internet)

Về thời điểm tổ chức lễ cưới, cô tiết lộ có ý tổ chức vào hè năm 2016. “Tất nhiên mọi thứ vẫn đang là kế hoạch” – Trần Nghiên Hy khẳng định.

Nói về Trần Hiểu, Trần Nghiên Hy hết lời ca ngợi bạn trai “hài hước, có lòng hiếu thảo và đẹp trai”, anh luôn trêu đùa làm cô cười không ngớt. Nghiên Hy cho biết, Trần Hiểu tuy nhỏ tuổi hơn nhưng tính cách rất trưởng thành, khi không ở bên cạnh nhau, anh thường xuyên gọi điện an ủi, cổ vũ khiến cô rất xúc động.

Dương Thừa Lâm (trái) và Nghiên Hy là bạn thân nhiều năm. (Ảnh: Internet)
Dương Thừa Lâm (trái) và Nghiên Hy là bạn thân nhiều năm. (Ảnh: Internet)

Được biết, Trần Nghiên Hy (1983), nổi tiếng với vai diễn Trần Giai Nghi trong bộ phim điện ảnh “Cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi”, còn Trần Hiểu (1987) là nam diễn viên được nhà biên kịch Vu Chính rất quý mến. Hai người quen biết nhau khi cùng đóng chung bộ phim “Thần điêu đại hiệp 2014” của nhà biên kịch này.

Trần Hiểu tiết lộ anh đã giành hơn 6 tháng để theo đuổi Trần Nghiên Hy. Mối tình chỉ được tiết lộ vào tháng 8 vừa qua bởi sự theo dõi của các paparazi tại Phong Hành Studio.  Sau khi công khai, Trần Hiểu liên tục thể hiện tình cảm ngọt ngào với bạn gái ở trên trang cá nhân. Không lâu sau đó, anh đã rất lãng mạn, chọn du thuyền ngập hoa hồng tại nước Pháp để tặng nhẫn kim cương và cầu hôn Trần Nghiên Hy.

Thanh Phong (tổng hợp)

Xem thêm: