Mặc dù đang phải trải qua đợt xạ trị để điều trị bệnh ung thư trực tràng khiến cơ thể sút gần 10 kg, nhưng ở Trần Lập vẫn luôn toát ra vẻ tự tin lạc quan của một người lính. Thậm chí trong lần tập luyện cùng ban nhạc “Bức Tường” cho chuyến liveshow xuyên Việt sắp tới, Trần Lập còn vui vẻ khoe rằng tông giọng lên cao hẳn sau khi ruột được ‘độ’ ngắn lại..

Trần Lập viết trên trang cá nhân:

“Tập luyện trở lại. Sướng!

Vui vì có nhiều động lực nhưng vui nữa là đón nhận chuyện rất lạ.

Về lực độ của giọng thì gần như cũ cho nên không sợ yếu, nếu mình bình phục trọng lượng cơ thể trong những ngày tới.

Về cao độ tự dưng lên được cao hơn nhiều so thông thường. Ban nhạc thử tăng tone bài lên cả quãng 3 mà vẫn hát được làm cả bọn ngạc nhiên quá đỗi.

Như vậy là sau phẫu thuật, ruột mình được ‘độ’ ngắn lại, cột hơi đã không như trước và xu hướng tốt hơn trước cho giọng…

Như vậy là biker ‘độ’ xe một thời gian, vì số phận phải ‘độ’ cả người. Hy vọng mọi chuyện tốt đẹp”.

I’m back”.

Trần Lập cũng các thành viên trong ban nhạc "Bức Tường" trong buổi tập luyện vừa qua. (Ảnh: Facebook)
Trần Lập cũng các thành viên trong ban nhạc “Bức Tường” trong buổi tập luyện vừa qua. (Ảnh: Facebook)

Chia sẻ này ngay sau đó đã nhận được rất nhiều ủng hộ của cư dân mạng lẫn người hâm mộ. Có người còn đùa rằng: “Anh công bố thế này, không khéo mai lại có một đống người kéo nhau đi ‘cắt’ lại ruột”.

‘GS Cù Trong Xoay’, Đinh Tiến Dũng cũng hài hước bình luận: “Chúc mừng anh. Cắt ngắn ’ống xả’ một tẹo nên tiếng nổ đanh hơn hẳn. Giữ sức khoẻ anh nhé.”

Được biết, Trần Lập phát hiện mình bị mắc bệnh ung thư trực tràng từ ngày 4/11. Sau khi trải qua phẫu thuật và nhiều đợt xạ trị, sức khỏe của anh có giảm xuống đôi chút và tụt mất 8-9 kg. Tuy nhiên, Trần Lập luôn tỏ ra lạc quan và thường xuyên đăng tải những status hài hước, lạc quan, đậm chất mạnh mẽ của một rocker thực thụ.

Thanh Phong

Xem thêm: