Sáng nay (12/12), trong cái tiết trời se lạnh của Hà Nội, buổi sinh nhật của Trần Lập đã diễn ra với sự tham gia của các thành viên trong ban nhạc Bức Tường cũng như một số người bạn. Bánh gato, một bó hoa nhỏ… cùng vài tách cà phê ở quán nước gần nhà, đối với Trần Lập, thế là đủ.

Mặc dù đợt xạ trị khiến sức khỏe của Trần Lập có phần suy yếu, nhưng trong những bức ảnh được chia sẻ, chúng ta có thể thấy anh luôn nở nụ cười lạc quan.

“Happy birthday to me.

Thật may là được tạp chí đàn ông Thể thao Văn hóa tặng cho tấm hình đẹp vào lúc này.

Tròn 1 năm ra mắt album Đất Việt.

Trọn 1 ngày nghỉ về nhà với gia đình và bè bạn thay vì nằm ngắm bệnh viện trắng toát. Thấy dễ chịu”, Trần Lập chia sẻ trên facebook.

Rất nhiều người thân, bạn bè, đồng nghiệp, người hâm mộ… đã gửi lời chúc mừng Trần Lập trên trang cá nhân.

Sở thích của Trần Lập là đi xe mô tô. (Ảnh: Facebook)
Sở thích của Trần Lập là đi xe mô tô. (Ảnh: Facebook)

“Tháng 12 – Cung Nhân Mã là những con người vô cùng mạnh mẽ… và anh cũng ko ngoại lệ… Happy Birthday anh”, một người hâm mộ tên Nguyễn Thùy Dương viết.

Chúc mừng sinh nhật anh. Chân anh vững như tường thế thì đổ làm sao được”, ca sĩ Đỗ Hùng chia sẻ.

“Chưa hề nói chuyện với anh bao giờ. Nhưng rất mê những bài hát của anh từ nhỏ. Những trải nghiệm khổ đau vừa rồi của anh sẽ cho cuộc đời một nghệ sĩ lớn hơn và những bài hát tuyệt vời hơn nữa. Vì lâu rồi chưa có những ‘Bông hồng thủy tinh’, ‘Đường đến ngày vinh quang’… chúc anh mạnh khoẻ”, một người hâm mộ khác viết.

Được biết, trước đó, vào ngày 8/12, ban nhạc Bức Tường đã tuyên bố sẽ tổ chức một buổi hòa nhạc ngoài Hà Nội với sự tham gia của các ban nhạc rock Nam, Bắc cũng như các nghệ sĩ khách mời đặc biệt. Đêm nhạc được tổ chức với mục đích dành tặng cho Trần Lập, để anh có thêm sức mạnh chiến đấu với căn bệnh ung thư.

Còn ở trong Sài Gòn, Ngọc Tùng – thủ lĩnh của ban nhạc Microwave và một số người bạn của mình đã quyết định tổ chức đêm diễn “Share the Moment” tại Sài Gòn nhằm động viên Trần Lập vững tin hơn trong cuộc chiến với ung thư.

Trước thông tin này, Trần Lập đã rất cảm động và chia sẻ cảm xúc của mình:

Trần Lập luôn nở nụ cười lạc quan dù mang trên mình căn bệnh ung thư. (Ảnh: Facebook)
Trần Lập luôn nở nụ cười lạc quan dù mang trên mình căn bệnh ung thư. (Ảnh: Facebook)

“Xin cảm ơn anh em các ban nhạc Sài Gòn và những bạn khán giả thân yêu đã chơi bên nhau thành công đêm ‘Share the moment – concert for Tran Lap’.

Các bạn đã làm nên điều kì diệu để động viên tôi bằng âm nhạc lúc này. Quan trọng hơn đó là sự chia sẻ tình bạn, tình người quý báu hơn chuyện quyên tiền giúp đỡ dù con số cũng không nhỏ.

Thấy nao nao mắt cay cay mà chưa biết đền đáp sao đây.

Thank you.”

Thanh Phong

Xem thêm: