Vào khoảng 8h20 sáng nay (13/11), Trần Lập đã cập nhật trạng thái của mình trên facebook. Anh cảm ơn sự động viên, giúp đỡ của mọi người và chia sẻ rằng có khả năng phải bán “những vật dụng, đồ chơi những chiếc moto thân thuộc để dành lực cho cuộc chiến và sẽ trở lại vào lúc mạnh mẽ hơn”.

Hôm nay tròn 1 tuần mình nhập viện.

Hiện đang trong quá trình phục hồi và bước vào phần 2 của “cuộc chiến”.

Ung thư không thể làm phôi phai tình yêu, không che phủ được hy vọng, không làm giảm niềm tin, không giết chết được tình nghĩa, không làm nhạt nhoà đi ký ức, không chế ngự được sự dũng cảm, không xâm chiếm được tâm hồn mà ngược lại nó khởi động tất cả, và vì thế nó khó mà chạm tới cuộc sống mãnh liệt này. ( trích nguồn động viên của người anh em Trần Nhất Hoàng).

Đúng vậy. Mình nhận được vô cùng nhiều lời động viên và những chia sẻ, mách nước của bạn bè đồng nghiệp và những người không quen.

Tuy nhiên mỗi thân thể, mỗi trạng bệnh, mỗi hoàn cảnh giai đoạn và khả năng thì không ai giống ai. Tất cả đều đóng góp tốt đẹp và đều đáng quý. Mình xin ghi nhận.

Sau biến cố con người sẽ đổi thay.

Có thể tóc rụng sạch và xấu xí.

Có thể rồi tới lúc mình sẽ phải bán đi những vật dụng, đồ chơi những chiếc moto thân thuộc để dành lực cho cuộc chiến và sẽ trở lại vào lúc mạnh mẽ hơn. Chỉ biết rằng tình yêu âm nhạc thì chẳng bao giờ chết và tâm hồn yêu tự do yêu cái đẹp hiển nhiên sẽ vẫn còn.

Mình thường lạc quan yêu cuộc sống, bè bạn và những cung đường.

Giờ này mình còn thấy thèm điều ấy hơn.

Trần Lập (Ảnh: Facebook)
Trần Lập (Ảnh: Facebook)

Trần Lập tiết lộ mình bị ung thư với bạn bè thông qua facebook vào ngày 4/11 và anh đã nhận được rất nhiều lời động viên từ bạn bè, đồng nghiệp, người hâm mộ. Tới ngày 6/11 anh nhập viện để tiến hành phẫu thuật. Ngay khi hồi tỉnh, anh đã cập nhật thông tin ca mổ thành công để mọi người biết tình hình của mình. Sự kiện cường của anh khiến mọi người ngưỡng mộ và ai cũng mong anh sớm khỏi bệnh để trở lại với sự nghiệp âm nhạc với nhiều dự án đang chờ đợi.

Thanh Phong

Xem thêm: