Có phải là Người Vận Chuyển không?

Đây là những lời thoại mở màn cho trailer của ‘The Transporter Refueled’, bộ phim hâm nóng lại series về người giao hàng lợi hại nhất và đồng thời cũng ăn mặc bảnh bao nhất thế giới.

Người vận chuyển do diễn viên Ed Skrein thủ vai chắc chắn sẽ phải đối diện với thử thách không nhỏ khi khán giả đã quá quen thuộc với Jason Statham trong nhiều năm qua, đến mức nhiều khán giả Việt Nam không thể nhớ tên của diễn viên này, mà chỉ toàn gọi anh là “người vận chuyển”.

Transporter_4Ba nguyên tắc làm việc của người vận chuyển: không hủy hợp đồng, không cần hỏi tên, không bao giờ mở gói hàng.

Những gì chúng ta biết về ‘The Transporter Refueled’ hiện nay chỉ là một đoạn trailer dài 1 phút rưỡi, đủ để thấy rằng Ed Skrein tuy có phần kém phong độ hơn Jason nhưng diễn xuất của anh cũng không tệ. Ngoài ra, sau sự hụt hẫng vì thiếu vắng gương mặt quen thuộc, điều khán giả trông chờ nhất vẫn là nội dung và tính gay cấn của phim. Nếu nhà sản xuất có thể đáp ứng điều này, thì thương hiệu “người vận chuyển” đảm bảo vẫn còn hái ra tiền.

Người hâm mộ của “Transporter” có lẽ sẽ hơi hụt hẫng vì Ed Skrein không phong độ như Jason Statham.

Bộ phim được đạo diễn bởi Camille Delamarre (Taken 2, Transporter 3), biên tập viên Luc Besson – người đã làm việc lâu năm với thương hiệu Transporter . Đặc điểm chung của những bộ phim do Besson biên tập là các pha hành động chuyển cảnh liên tục khiến người xem rất nhức mắt và khó theo dõi.

Phim sẽ được công chiếu vào ngày 19 tháng 06 năm nay.

Châu Xuân