Trong bộ phim hành động, hình sự của đạo diễn Simon West – “Trùm bài”, ngôi sao hành động Jason Statham sẽ trở lại với những pha hành động kịch tính…

Từng được yêu thích bởi vai diễn Frank Martin trong bộ phim “Transporter – Người vận chuyển”, nam diễn viên tài năng Jason Statham tiếp tục quay lại màn ảnh cùng những pha hành động kịch tính và gây cấn trong bộ phim “Wild Card – Trùm bài” được khởi chiếu vào cuối tháng 1 năm nay.

Hình ảnh: 'Người vận chuyển' Jason Statham cực ngầu khi làm trùm cờ bạc số 1

Jason Statham từng được yêu thích sau “Người Vận Chuyển”

 

Trùm Bài (Tựa gốc: Wild Card) là bộ phim hành động, hình sự của đạo diễn Simon West (“The Expendables 2”, “Stolen”) với vai chính thuộc về ngôi Sao hành động Jason Statham (loạt phim “The Expendables”, “Transporter”, “Death Race”), cùng với sự tham gia của các diễn viên Stanley Tucci, Michael Angarano, Hope Davis, Milo Ventimiglia, Anne HecheSophia Vergara.

 Hình ảnh: 'Người vận chuyển' Jason Statham cực ngầu khi làm trùm cờ bạc số 2

Hình ảnh: 'Người vận chuyển' Jason Statham cực ngầu khi làm trùm cờ bạc số 3

Được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết “Heat” năm 1985 của nhà văn William Goldman,Trùm Bài được cho là dự án làm lại của một bộ phim ra mắt năm 1986, cùng tên với cuốn tiểu thuyết trên.

 Hình ảnh: 'Người vận chuyển' Jason Statham cực ngầu khi làm trùm cờ bạc số 4

Hình ảnh: 'Người vận chuyển' Jason Statham cực ngầu khi làm trùm cờ bạc số 5

Trong Trùm Bài, Jason Statham tiếp tục có những pha hành động nặng ký

 

Bộ phim bắt đầu với khung cảnh trước lễ Giáng Sinh ở thành phố Las Vegas phồn hoa, nơi những con bạc lao mình vào các cuộc đỏ đen xa xỉ và bất tận. Nick Wild (Jason Statham thủ vai) là một cựu quân nhân đang kiếm sống bằng nghề bảo vệ tại sòng bài Las Vegas. Anh cũng từng là một tay chơi bạc có tiếng và vướng vào không ít rắc rối với các khoản nợ nần, ẩu đả cùng các dân chơi. Những tưởng rằng cuộc đời Nick đã không còn thêm bất kỳ sóng gió nào nữa, nhưng vì lòng hào hiệp cứu giúp bạn bè, Nick tiếp tục bị cuốn vào một cuộc đối đầu nguy hiểm với những kẻ từng hãm hại bạn anh.

 Hình ảnh: 'Người vận chuyển' Jason Statham cực ngầu khi làm trùm cờ bạc số 6

Hình ảnh: 'Người vận chuyển' Jason Statham cực ngầu khi làm trùm cờ bạc số 7

Với kinh nghiệm lão luyện và sự quyết đoán, Nick lao vào cuộc chiến bất đắc dĩ do chính anh tạo nên. Chính điều này đã đẩy anh vào một ván bài sinh tử cuối cùng “được ăn cả, ngã về không”. Liệu Nick có thể giành lại công lý cho bạn bè, hay sẽ đánh mất mọi thứ trong ván bài nảy lửa tại Las Vegas?

Hình ảnh: 'Người vận chuyển' Jason Statham cực ngầu khi làm trùm cờ bạc số 8

Hình ảnh: 'Người vận chuyển' Jason Statham cực ngầu khi làm trùm cờ bạc số 9

Nữ diễn viên quyến rũ nhất Hollywood – Sophia Vergara

Phim dự kiến sẽ khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 30/1.

Minh Hiếu/ Theo nguoiduatin.vn