Sau bộ phim X-Men Origins: Wolverine, người hâm mộ của các siêu anh hùng đang trông chờ một bộ phim riêng cho nhân vật Deadpool, người có khả năng tự hồi phục giống Wolverine nhưng có tính cách hài hước và hay nói huyên thuyên hơn anh chàng người sói lầm lì.

Sự trông chờ trong nhiều năm qua của người hâm một đã không uổng phí khi Ryan Reynolds (diễn viên đóng vai Deadpool trong phim X-Men Origins: Wolverine) tiết lộ trên trang Twitter cá nhân rằng bộ phim đang được bấm máy. Tháng 12 năm 2014, Reynolds đã chính thức ký hợp đồng đóng vai chính cho bộ phim này. Dường như mô típ về siêu anh hùng làm việc đại nghĩa đang trở nên ngày càng nhàm chán và nội dung lặp lại, khán giả sẽ có cơ hội thay đổi “khẩu vị” bởi vì Deadpool không phải là một siêu anh hùng, mà là một siêu ác nhân.

dien vien deadpoolDiễn viên Ryan Reynolds đã từng đóng vai Deadpool trong phim X-Men Origins: Wolverine

Hãng phim Fox đã bị thuyết phục và đồng ý sản xuất bộ phim sau khi diễn viên Reynolds và đạo diễn Tim Miller hợp tác làm một video clip ngắn thử nghiệm trong đó Reynolds thủ vai Deadpool tấn công một chiếc xe hơi đang chạy trên đường. Đoạn phim tuy ngắn nhưng sử dụng những kỹ xảo điện ảnh hết sức đẹp mắt.

Bộ phim dự kiến ra mắt ngày 12 tháng 02 năm 2016.

https://www.youtube.com/watch?v=glEcKXvgPs4

Châu Xuân tổng hợp

Từ Khóa: