Cuộc phiêu lưu vĩ đại và cuộc chiến đấu hào hùng của một đàn kiến để giành được hộp đường to tổ chảng!

Ở một thung lũng thanh bình, các loài côn trùng sống trong sự hòa hợp đến hoàn hảo. Rồi một hôm, chú kiến đen bé xíu phát hiện ra những thức ăn ngon lành còn lại của một buổi píc-níc đã bị bỏ rơi sau một cơn giông.

Hiểm họa luôn rình rập chiến lợi phẩm của những chàng kiến đen... (Ảnh: Minuscule - La vallée des fourmis perdues)
Hiểm họa luôn rình rập chiến lợi phẩm của những chàng kiến đen… (Ảnh: Minuscule – La vallée des fourmis perdues)

Giữa bữa tiệc, kiến ta bò vào trong một hộp đường và bắt gặp một chú bọ rùa. Hai con vật nhanh chóng kết bạn với nhau. Chùng cùng những con kiến đen khác phải vận chuyển chiến lợi phẩm quý giá trên một con đường đầy rẫy chướng ngại vật cùng kẻ địch là đàn kiến lửa khủng khiếp. Liệu các chú kiến đen sẽ làm cách nào để bảo vệ được hộp đường to tổ chảng của mình? Hãy cùng đón xem “Thung lũng kiến”.

Trailer ấn tượng của “Thung lũng kiến”:

Được chuyển thể từ sêri phim truyền hình nổi tiếng cùng tên, bộ phim kết hợp khung cảnh rực rỡ thật của núi rừng với những nhân vật 3D sống động. Đặc biệt, bộ phim không hề có lời thoại, nhưng đã rất thành công khi ra mắt ở Pháp năm 2013. Tờ Le Figaro ca ngợi: “Kịch bản hài hước, nhẹ nhàng và khéo léo“. Còn tờ Le Monde thì đánh giá cao “Thung lũng kiến” về mặt kỹ thuật, khẳng định phim là kết quả sáng tạo đáng ngạc nhiên về hình ảnh và âm thanh

Bộ phim sẽ được trung tâm văn hóa Pháp tại Hà Nội trình chiếu vào Chủ Nhật, 15 tháng 11, tại hội trường l’Espace 24 Tràng Tiền. Để biết thêm thông tin chi tiết, các bạn có thể ghé thăm trang web của trung tâm.

Quang Minh

Xem thêm: